Home เกมส์ 7 เกมรถแข่ง มือถือ สุดมันส์ 2021 ยอดนิยม Android และ iPhone

7 เกมรถแข่ง มือถือ สุดมันส์ 2021 ยอดนิยม Android และ iPhone

เกมแข่งรถ เล่นเกมมือถือ / Game
รวบรวม 7 เกมรถแข่ง มือถือ มาแรงปี 2021 ซึ่งสามารถเล่นในระบบ Android และ iPhone โดยเราคัดเลือกแอพเกมรถ แจกฟรี ยอดนิยม มีทั้งเกมส์แนวรถแข่งความเร็ว และรถแข่งดริฟท์

ใครที่ชื่นชอบ Car Racing  เกมขับรถและแข่งรถ ต้องไม่พลาดกับรวมเกมมันส์ที่ GoodTipIT จัดมาครั้งนี้  แอพที่มาพร้อมกราฟฟิคสวยสมจริง และตัวเกมส์ยังมีรถหรูแพงๆ ให้ได้เลือกมาขับซิ่งทั้งบนถนน หรือบนสนามแข่ง

อีกทั้งบาง Game มีระบบปรับจูนตัวเครื่องยนต์รถแข่งให้เร็วแรง รวมไปถึงระบบเกมส์ที่มีทั้งแข่งกับคอม และบางเกมส์เราก็ยังสามารถแข่งขันออนไลน์กับคู่แข่งทั่วโลกได้อีกด้วย ฟังดูสนุกอย่างต้องลองลองเลือกโหลดไปแล้วละ

 

รวบรวม 7 เกมรถแข่ง มือถือ โหลดฟรี สุดมันส์ยอดนิยม

 

1. เกมรถ Asphalt 9: Legends

เกมรถแข่งที่ความเร็วมาอย่างตอนเนื่องมาจนถึงภาค 9 และภาคนี้ก็มากับรถแข่ง “ไฮเปอร์คาร์” ของจริง สุดหรู ซึ่งเราแข่งด้วยความเร็วสูง จะลงแข่งสู้กันมากกว่า 50 คันให้เลือกกัน เช่น Ferrari, Porsche, Lamborghini และ W Motors เป็นต้น

เลือกรถแพงในฝันเหล่า แข่งขันความเร็ว ซิ่งฝ่า ถนนบนเส้นทางฉายสวยจากถนนทั่วมุมโลก”

โดยตัว“เกมรถ”จะเน้นภาพกราฟฟิคที่สวยงามคมชัด ตัวระบบเกมส์ที่มีให้เลือกสนุกทั้งแบบ มัลติเพลเยอร์ หรือแข่งกับ AI ในการเล่นเราสามารถเก็บชาร์จพลังไนโตร เพื่อปลดปล่อยไนโตรพัลซ์ออกมาให้รถเร็วทะลุขีดจำกัดสูงสุด

พร้อมดริฟท์โชว์ขั้นเทพ และใช้สกิลแตะเบรกสองครั้งเพื่อหมุน 360 องศาได้ตลอดเวลา มันกันในบนถนนกันไปแล้วเรายังสามารถเก็บเงินแต่งรถทั้งเครื่องยนต์ ไปจนถึงเลือกแต่งสีล้อแม็ก เช่น สี Silverstone, Hockenheimring, Le Mans, Dubai Autodrome, Yas Marina, Circuit of the Americas ฯลฯ

 

2. เกมรถแข่งมันๆ Real Racing 3

เกมแข่งรถบนสนามแข่งที่เน้นความสมจริงตั้งแต่ การใช้แบบรถจริงในการแข่งมาใส่ในเกมส์กว่า 250 คันจากยี่ห้อดังอย่าง Ford, Aston Martin, McLaren, Koenigsegg และ Pagani การใช้สนามแข่งจริงที่มีชื่อเสียงจาก

ทั่วโลกมาใส่ในเกมส์อย่าง Silverstone, Hockenheimring, Le Mans, Dubai Autodrome, Yas Marina, Circuit of the Americas ฯลฯ แข่งออนไลน์กับคนจริงๆ โดยออนไลน์พร้อมกัน 8 คนจากผู้เล่น

ออนไลน์ทั่วโลก, เล่นแบบข้ามแพลตฟอร์ม, การแข่งรถตามเวลาจริง ด้วยการเข้าร่วมแข่งขันความเร็วที่มีกว่า 4,000 รายการแข่ง รวมไปถึงการแข่ง Formula 1® Grands Prix™, Cup races, Eliminations และ Endurance challenges ให้ได้ท้าทายกัน

 

3. เกมรถแข่ง Need for Speed: No Limits

รีวิวเกมและดาวน์โหลด >>

Need for Speed™ No Limit

เกมรถแข่งรถที่โดงดังมาจากเกมคอมฯ หรือเกมคอนโซลมากก่อน ก่อนที่จะผันตัวลงบน “เกมมือถือ” ให้ได้สนุกกันกับเรื่องราวการแข่งรถบนถนน โดยเกมส์จะเป็นเกมแข่งรถทำภาระกิจผ่านด่านไปเรื่อย เช่น ขับหนีตำรวจ ขับแข่งกัน

และมีเนื้อเรื่องให้เราได้อ่าน ซึ่งเกมส์จะมีรถแข่งให้เราเลือกค่อนข้างเยอะ พร้อมสามารถอัพเกรดรถให้ขับเร็วแรงกว่าเดิม ตัวเกมส์ยังมีอีเว้นสนุกๆ ให้เลือกเล่นอีกหลากหลาย แตตัวเกมส์ก็ยังมีข้อเสียอยู่ตรงเราจะเล่นเกมส์ยาวๆ ไม่ได้

เพราะเขาจะมีระบบเติมน้ำมัน ซึ่งถ้าการเล่นแต่ละครั้งก็จะต้องใช้น้ำมันในการแข่ง และถ้าน้ำมันหมดเราก็ต้องรอเวลา หรือไม่ก็ต้องเสียเงินในการเติมจึงจะกลับมาเล่นอีกได้

 

4. เกมแข่งรถ F1 Mobile Racing

สำหรับใครที่ชอบรถแข่งฟอร์มูล่าวันต้องลองเล่นเกมส์นี้เลย โดย App เกมนี้ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากทาง FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP ในการสร้าง และพัฒนาตัวเกมส์รถแข่ง F1 และสนามแข่งขันที่

ที่สมจริงอีกเกมหนึ่ง โดยตัวเกมเราสามารถปรับแต่งรถ F1 ได้หลายจุด เพื่อเพิ่มความเร็วแรง และการขับเคลื่อนที่ให้นิ่งมากขึ้น พร้อมแข่งขันสุดมันส์ ด้วยระบบการแข่งขันแบบเรียลไทม์ Multiplayer และ 1v1 แบบเรียลไทม์

มี Event และกิจกรรมให้คว้าของรางวัลพิเศษภายในเกมด้วย แถมเรายังสามารถเลือกการควบคุมรถด้วยการทัชลูกศรที่หน้าจอ หรือจะใช้การเอี่ยงโทรศัทพ์เพื่อเลี้ยวซ้ายขวาก็ได้สนุกไปอีกแบบ เป็นเกมมือถือที่สนุกมากจริงๆ

 

5. เกมแข่งรถ GRID Autosport

เกมชื่อดังบนเครื่องเล่นเกมคอนโทรลอีกตัวที่มาลงบนมือถือให้ได้มันกัน ด้วยตัวเกมที่ผสมผสานระหว่างเกมแนว Simulation และ Arcade ได้อย่างลงตัว พร้อมรถแข่งที่สมจริงกว่า 100 คันให้ได้เลือกเล่นกัน ซึ่งมาพร้อมสนาม

แข่งกว่า 100 สนาม ให้ได้ประลองฝีมือกัน โดยผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การแข่งรถในเวทีระดับอาชีพแตกต่างกันได้ ทั้ง Open-Wheel, Tuner, Touring, Endurance, Demolition, Drift, Drag และ Street Races ใครอยากลองรถแข่งระดับอาชีพ (Pro-racing) ก็ลองโหลดไปเล่นกันดูจ๋า

 

6. Rebel Racing

นี้เป็น “เกมมือถือ” แข่งรถที่รวมเอารถซูเปอร์คาร์ดังลิขสิทธิ์แท้มาให้เล่นเพียบทั้ง BMW, Bugatti, Mclaren, Pagani, Ford, Chevrolet, Ariel, Benz, Lotus และอีกมามาย พร้อมกราฟิคเกมส์ที่สมจริง และระบบการขับขี่ที่สมจริง

อ้างอิงตามกฏฟิสิกส์ พร้อมระบบปรังแต่งรถที่มีทั้งแต่งสี ไปจนถึงระบบอัปเกรดตัวเครื่องรถให้เร็วแรงแซงทางโค้ง ปรับแต่งรถกันเสร็จก็ไปลุยแข่งกันต่อกับ event สนุกๆ ที่มีทั้งบนถนนลาดยาง และถนนลูกรัง

 

7. เกมรถแข่ง มือถือ Nitro Nation Drag & Drift
เกมขับรถเหมือนจริง ในโทรศัพท์
เกมขับรถเหมือนจริง ในโทรศัพท์

เกมแข่งรถ บนสนามแข่งที่มากับโหมดดริฟต์แดร็กขับไถลสลได์ไปบนถนนโชว์ทักษะความโปรในการดริฟในแต่ละโค้งเพื่อไปสู่เส้นชัย โดยเกมส์นี้ก็มีรถแข่งชั้นนำให้เราได้เลือกกว่า 150 รุ่นอาทิ Audi, BMW, Chevrolet, Chrysler, Dodge, Ford, Jaguar, Mercedes-Benz, Nissan, Subaru, Volkswagen และอื่นๆ

ซึ่งตัวรถก็สามารถนำไปโมดิฟาย และปรับจูนเครื่องยนต์ได้ด้วย แล้วตั้งทีมเพื่อไปชิงชัยในทัวร์นาเมนท์ต่างๆ  ทั้งสามารถแลกเปลี่ยนอุปกรณ์แต่งรถกับผู้เล่นออนไลน์คนอื่น รวมทั้งสามารถแข่งความเร็วในโหมดมัลติเพลเยอร์จากคู่แข่งจากทั่วโลกกัน

 

บทความแนะนำ

 

อยากเล่นเกม GTA V Premium Edition แบบฟรีไหม

วิธีดาวโหลด GTA V Premium Edition ฟรี

 

Arena of Evolution เกมส์หมากรุกฮีโร่

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ