Home ทิปไอที โหลด วอลเปเปอร์ ฟรี หาเว็บแจก Wallpaper free ได้ที่ไหน

โหลด วอลเปเปอร์ ฟรี หาเว็บแจก Wallpaper free ได้ที่ไหน

โหลด วอลเปเปอร์ ฟรี

GoodTipIT ได้รวบรวมเว็บไซต์วอลเปเปอร์ฟรีที่ดีสุด โหลด วอลเปเปอร์ ฟรี แต่ละเว็บมีภาพสวยๆ มากมายหลากหลายแนว ที่สามารถใช้กับคอมพิวเตอร์และมือถือ

7 เว็บไซต์ โหลด วอลเปเปอร์ ฟรี  

รวบรวมภาพสวยให้เลือกใช้ฟรี 7 เว็บไซต์ แจกฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ ภาพประกอบที่สามารถนำไปใช้ประกอบเนื้อหา หรือ ภาพพื้นหลัง รูปอาร์ตสวยมาทำเป็น Wallpaper ในคอมและมือถือ

1. Unsplash 

เว็บไซต์รูปฟรี Unsplash ต้องยกให้เว็บนี้ที่แจกรูปสวยๆ ฟรี โดยไม่ติดเงื่อนไขใดๆ freely usable image

โหลด วอลเปเปอร์ ฟรี

เว็บนี้มีช่างภาพทั้งมีมืออาชีพและมือสมัครเล่นได้อัพโหลดโชว์ผลงาน แล้วเราสามารถเข้าไปดูและติดตามผลงานของแต่ละคนได้ ซึ่งรูปเหล่านั้นให้โหลดได้ฟรี จึงเป็นที่นิยมของคนที่ต้องใช้รูปออนไลน์ฟรี

การจัดหมวดหมู่รูปภาพทำให้ค้นหาง่าย มีภาพหลายสไตล์ทั้งสวยงาม อาร์ต เก๋ น่ารัก เป็นต้น อีกทั้งมีภาพแบบแนวตั้งและแนวนอนที่สามารถใช้ได้กับคอมพิวเตอร์และมือถือ

 

2. Wallpers.com

Wallpapers.com มีภาพวอลเปเปอร์และภาพพื้นหลังหน้าจอที่ใช้ได้กับเดสก์ท็อป โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต ถ้าใครที่หาภาพวอลเปเปอร์โดยเฉพาะ Wallpapers.com มีภาพากกว่า 40,000+
เว็บไซต์นี้มีภาพวอลเปเปอร์หลายหมวดหมู่ ตั้งแต่อะนิเมะ ไปจนถึงสัตว์และธรรมชาติ หรือดารานักร้อง ภาพใบปิดหนัง และอื่นๆ อีกมากมาย

 

3. Burst

เว็บไซต์ Burst มีภาพถ่ายสต็อกฟรี โดยมี Shopifyเป็นผู้พัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งภาพสวยฟรีๆ ที่หมาะกับธุรกิจหลายประเภทที่จะนำไปใช้ในงานโฆษณาสิ่งพิมพ์ เมนู บนเว็บไซต์และอื่น ๆ และงานเชิงพาณิชย์ได้ฟรีอีกด้วยทั้งนี้ทางเว็บไซต์ได้อัปโหลดรูปภาพใหม่อย่างต่อเนื่อง ถ้าใครชอบดูรูปสร้างแรงบันดาลใจ Burst ได้จัดหน้าเว็บให้เหมือนรูปนิตยสารดูได้เพลินๆ หรือคล้ายกับห้องสมุดรูปภาพ นั่น้ิง

 

4. freepik

freepik เป็นเว็บไซต์ที่มีภาพหลายประเภท รูปภาพ, ไอคอน, PSD และเวกเตอร์ ซึ่งมีทั้งแบบฟรีและจ่ายเงิน แต่ถ้าเป็นภาพฟรีจะมีการแจ้งใต้ภาพว่าเป็น Freepik License: Free for personal and commercial purpose with attribution

(สำหรับโครงการเชิงพาณิชย์และส่วนบุคคล/บนสื่อดิจิทัลหรือสื่อสิ่งพิมพ์/ไม่จำกัดจำนวนครั้งและตลอดไป/จากที่ไหนก็ได้ในโลก/เพื่อทำการปรับเปลี่ยนและงานที่ได้รับ)

สำหรับเว็บนี้ถ้าใครเป็นช่างภาพและนักออกแบบสามารถอัพโหลดผลงานและปล่อยขายในเว็บนี้ได้ แล้วเว็บนี้ จะเห็นได้ว่าภาพเวกเตอร์ และภาพกราฟิกสวยๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

5. interfacelift

เว็บไซต์ interfacelift ที่มีหน้าตาบ้านๆ แจกรูปวอลเปเปอร์ฟรีให้ดาวน์โหลดโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถนำไปใช้กับวอลเปเปอร์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป เดสก์ท็อปและ HDTV

 

6. pexels

Pexels เป็นเว็บไซต์ www.pexels.com ที่เราสามารถค้นหารูปและวีดีโอ(สั้นๆ)แบบโหลดฟรี ภายในเว็บมีรูปใหม่อัพเดทตลอดเวลา

7. Pixabay

Pixabay เป็นเว็บไซต์ที่มีรูปภาพและวิดีโอที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ซึ่งเราสามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตกับศิลปิน ไม่ว่าจะนำภาพไปใช้เพื่อการค้าก็ตาม แต่ก็มีเงื่อนไขว่าจะไม่นำภาพไปใช้ในทางเสื่อมเสียและนำไปขายต่อ

 

เว็บไซต์ที่แจกรูปวอลเปเปอร์นั้นมีมากมายทั้งแบบฟรีและจ่ายเงิน และมีบางแว็บที่มีภาพฟรีนิดหน่อย แต่ถ้าอยากได้ภาพสวยกว่านี้ต้องจ่ายเงิน ดังนั้น GoodTipIT ได้คัดสรรหา Wallpaper free ที่ไม่ติดลิขสิทธิ์มาฝากกัน ถูกใจกันไหมเอย

 

บทความน่าสนใจ

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ