Home เกมส์ Cyber Hunter เกมแนว Battle Royale บนมือถือ ลุยยิงมันกันแบบหนังไซไฟสุดล้ำ

Cyber Hunter เกมแนว Battle Royale บนมือถือ ลุยยิงมันกันแบบหนังไซไฟสุดล้ำ

ปกเกมส์ cyber hunter บนมือถือ

Cyber Hunter เกมส์แนวโดดร่มมาลุยยิงกันบนเกาะร้าง ที่มากับอาวุธปืนสุดล้ำสมัย และยานพาหะนะเท่ๆ อย่างกะหลุดมาจากหนังไซไฟ พร้อมลุยไปยิงถมกันให้เหลือผู้รอดเพียงหนึ่ง โดยจุดเด่นของเกมส์นอกจากจะมาด้วยธีมเกมส์ไซไฟล้ำสมัยแล้ว ตัวละครในเกมส์เรายังสามารถปรับแต่งหน้าตาได้อย่างละเอียด พร้อมชุดตัวละครสุดเท่ที่บอกได้คำเดียวว่าถ้ามายกแก้งสี่คนไปรบนี้ต้องมีการประชันชุดตัวละครกันแน่

ตัวละครในเกมส์ Cyber Hunter
ตัวละครในเกมส์ Cyber Hunter ที่แต่ละคนแต่งตัวแบบจัดเต็ม

“เกมส์แนว Battle Royale ที่มากับอาวุธปืนไซไฟ และยานพาหะนะที่ล้ำสมัย”

ซูมปืนด้วยสโคป

รูปแบบการเล่น

เกมส์ Cyber Hunter เป็นเกมส์แนว Battle Royale โดดร่มลงเกาะล้างค้นหาอาวุธ และไปจัดการศัตรูให้เราเหลือรอดเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่ง ที่มากับจุดเด่นด้านตกแต่งหน้าตาตัวละคร และเลือกซื้อชุดแต่งการให้ตัวละครเราดูสวยเท่ก่อนไปโดดร่มรบกัน

ปรับแต่งหน้าตาตัวละคร
ปรับแต่งหน้าตาตัวละครได้อย่างละเอียด

ส่วนการบังคับตัวละครในเวลาเล่นก็มีให้เราได้แอ็คชั่นหลากหลายทั้งการวิ่ง, ย่อพลางตัว, กระโดดขึ้นที่สูง, กระโดดเกาะดรอยด์บิน, กระโดดหม้วนหน้าหลบศัตรูยิง ไปจนการไต่กำแพงอย่างกับสไปเดอร์แมนที่เราจะหามุมยิงได้สะดวกขึ้นอยาก

อาวุธไซไฟในเกมส์
อาวุธไซไฟในเกมส์ที่ล้ำสมัย

และที่สำคัญอาวุธในเกมส์นั้นมีหลากหลายแบบมากๆ ทั้งปืนกลยาว, ปืนกลสั้น, ปืนลูกซอง, ปืนยิงลูกระเบิด, ปืนสไนเปอร์ โดยและเป็นปืนแนวไซไฟล้ำๆ ให้เราได้ตื่นตะลึกว่ามันคือปืนเป็นอะไรกัน แถมเรายังใช้อาวุธยิงทำลายกำแพง หรือต้นไม้ได้ด้วยทีนี้ศัตรูหลบอยู่ไหนก็ไม่พ้นแล้วจ๊ะ

รถมอเตอร์ไซค์ในเกมส์
รถมอเตอร์ไซค์ไซไฟในเกมส์ ที่สามารถใช้สกิลแสกมาได้
รถยนต์ไซไฟ
รถยนต์ไซไฟในเกมส์

รวมไปถึงยานพาหะนะล้ำๆ ให้ได้ใช้งานเดินทาง เช่นกันอย่างรถกระบะดอว์นเบรกเกอร์, รถมอเตอร์ไซวินเชสเชอร์, รถสปอร์ตวินไรด์เดอร์ และเรือเวฟเชสเชอร์

 

ตัวละคร และสกิลในเกมส์

ตอนที่ลองเล่นอยู่นี้ที่ตัวละครในเกมส์ยังมีเพียง 3 ตัวเองอันได้แก่ ซีโร่ ตัวละครสาวผมสั่นน่ารัก, แม็กช์ ตัวละครชายดุเดือด และไลลา ตัวละครสาวผมยาว ให้ได้เลือกไปปรับแต่งหน้าตาทรงผมรวมถึงซื้อเครื่องแต่งกายเท่มาใส่กัน

zero ตัวละครในเกมส์
zero หนึ่งในตัวละครให้เลือกในเกมส์ Cyber Hunter

สกิลในเกมส์จะมีหลากหลายให้เราได้เลือกใช้ติดตัวไปรบได้ถึง 3 สกิล อย่าง กำแพงโล่ สร้างกำแพงป้องกันขึ้นมา,สร้างพุ่มไม้อำพรางศัตรู, เรียกโดรนยิงสนับสนุน, สนามพลังล่องหน, ชุดสูทบินได้ ฯลฯ ซึ่งเมื่อเราเล่นจนอัพเลเวล เราก็จะสามารถใช้สกิลได้เยอะขึ้น

สกิลในเกมส์
สกิลในเกมส์สามารถเลือกติดตั้งใช้ได้ 3 อัน

 

เทคนิคเล่นให้ชนะ

การแนว Battle Royale สิ่งสำคัญอันดับแรกคือการโดดร่มลงพื้นให้ไว และควรเลือกตำแหน่งการลงที่มีตึกลามบ้านช่องเพื่อหาเก็บอาวุธปืนให้ได้ไวที่สุด จากนั้นก็ค่อยหาอาวุธ และเกาะเพิ่มเติม

กระโดดร่มในเกมส์ Cyber Hunter
กระโดดร่มใน Cyber Hunter ด้วยยานเล็ก

เวลาเดินตามทางควรหมั่นมองไกล และค่อยชำเรืองมองมินิแมททางด้านบนด้วยว่ามีเสียงฝีเท้า หรือเสียงการยิงกันจากทางทิศไหน จะได้ไปจัดการถูกที่ถูกทิศ

mini map ในเกมส์
เวลาเล่นอย่าลืมดูมินิ map ด้วย จะรู้ว่าศัตรูเดินอยู่ทางไหน หรือยิงกันที่ไหน

แต่ถ้าเราโดนยิงโดยไม่รู้ว่าศัตรูอยู่ตรงไหน ต้องรีบวิ่ง หรือกระโดดม้วนเข้าบ้านเข้าตึก เติมเลือดแล้วรอจังหวะ กลับไปจัดการศัตรูภายหลัง หรือรอซุ่มจัดการตอนศัตรูเดินเข้าบ้านมา

ผู้ชนะในเกมส์
ผู้ชนะในเกมส์ Cyber Hunter

พยายามเซฟชีวิตเข้าไว้สำหรับมือใหม่อย่าบู้ล้างผลาญ ลองจนเหลือผู้เล่นหลักหน่อยค่อยลุยเต็มที่ และพยามใช้สกิลที่เลือกติดมาให้เป็นประโยชน์กับเรามากที่สุด

 

บทสรุปเกมส์ Cyber Hunter

ด้วยเกมส์ที่มีการปรับแต่งตัวละคร และเลือกซื้อชุดได้ หลากหลายทำให้เราได้แต่งตัวละครเท่ๆ ออกมาไปอวดเพื่อนๆ ในเกมส์ โดยเฉพาะตัวละครผู้หญิงจะให้มีคนใช้เล่นเยอะมาก อาจจะด้วยแต่งออกมาดูน่ารักน่าเอาไปเล่นดีกระมั่ง

ปืนช็อตไฟฟ้า
ปืนล้ำๆ อย่างปืนช็อตไฟฟ้า

ส่วนอาวุธในเกมส์ถ้าเล่นแรกอาจจะงงไปซะหน่อยด้วยหน้าตาที่เราปืนที่อาจจะดูล้ำไป แต่ถ้าไปลองโหมดฝึกไปลองจับปืนเล่นดูจะใช้งานปืนคล่องมากขึ้น

ตัวละครสามารถไต่กำแพงได้
ตัวละครสามารถไต่กำแพงได้ อย่างกับสไปเดอร์แมน

โดยรวมเกมส์ถือว่าเป็นเกมส์ battle royale บนมือถือที่น่าเล่นอีกเกมส์หนึ่งเลยทีเดียว ทั้งกราฟฟิคเกมส์ที่สวยและมีปุ่มให้เราแอ็คชั่นได้หลายแบบ โดยเฉพาะการไต่ตึก ที่ผมเจอตอนแรกถึงกับตะลึง ด้วยเรากำลังไล่ยิงคู่ต่อสู้จะได้killแล้วแต่กลักกลายเป็นว่าเขาไต่กำแพงหนีไปได้ เหอๆ อย่างไงใครชอบเกมส์แนวนี้ก็ลองโหลดไปเล่นกันดูนะครับ สนุกจริงๆ

ทุ่ง Lavender
ฉากทุ่ง Lavender สวยๆในเกมส์

 

ดาวโหลดตัวเกมส์ Cyber Hunter ได้ที่นี้
สำหรับมือถือแอนดรอยด์>>ดาวน์โหลด
สำหรับมือถือ iOS>>ดาวน์โหลด

 

 

บทความแนะนำ

 

อยากเล่นเกม GTA V Premium Edition แบบฟรีไหม

วิธีดาวโหลด GTA V Premium Edition ฟรี

 

เกมส์ Royal Crown เกม Battle Royale แนวแฟนตาซี มีตีมอสเตอร์ และคราฟของได้ด้วย

รีวิวเกมส์ Royal Crown เกม Battle Royale

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ