Home เกมส์ Call of Duty: Mobile เกมยิงในมือถือ ภาพสวย เสียงใส โหลดฟรี -iOS และแอนดรอยด์

Call of Duty: Mobile เกมยิงในมือถือ ภาพสวย เสียงใส โหลดฟรี -iOS และแอนดรอยด์

เกม Call of Duty เป็นเกมยิงปืนระดับตำนานแห่งสงคราม ยอดฮิตที่เล่นกันบนคอมพิวเตอร์ ตอนนี้มี ในมือถือเวอร์ชั่น Call of Duty: Mobile ในระบบ iOS และแอนดรอยด์ ซึ่งเป็นเกมมือถือ FPS บนมือถือที่ภาพสวยสุดๆ แล้วดาวน์โหลดและเล่นฟรี 

ทั้งนี้ในซีซัน 6 มีให้บริการเฉพาะมือถือรุ่น: iPhone SE, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XS, XR; iPad Mini 4, 5; iPad Air 2, 3; iPad Pro

ดาวน์โหลดได้จาก

เป้าหมายของ Call of Duty: Mobile ภาระกิจที่ต้องยิงฝ่ายตรงข้ามให้มากที่สุด โดยมีโหมดให้เลือกหลายแบบทั้งแบบ Team Deathmatch (แบบปกติแบ่ง 2 ทีม) โหมดวางระเบิด โหมดซอมบี้ เป็นต้น

ตัวละครเด่นๆ จากภาคหลักก็มาร่วมอยู่ในภาคนี้ด้วย

เวอร์ชันมือถือได้นำทั้งฉากเด่นๆ จากภาคหลักมาลงอีกด้วย เช่น ฉากสมรภูมิสุดเดือด multiplayer maps ให้เลือก เช่น  Firing Range, KillHouse  Crossfire, Crash, NukeTown2 เป็นต้น ที่จุคนเล่นได้ 100 คน ที่ทำให้ผู้เล่นปะทะกันเองในสมรภูมิ จากคนออนไลน์กันจริงๆ

 

ระบบโหมด Battle Royale ใช้อาวุธและยุทธวิธีสไตล์สมจริงในการจับคู่ตามภาระกิจ  และยังมีความเด่นเรื่องของการปรับแต่งอาวุธ และทักษะ (Skill) ได้เหมือนกับเล่น Multiplayer บน PC อีกด้วย

ถ้าเวียนหัวเปลี่ยนการเลือกมุมมองการยิงแบบ FPS (First-person shooter) เป็น TPS (Third-person shooter) หรือที่เรียก เกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม พร้อมกับเลือกเปลี่ยนสมรภูมิได้ด้วย

การเล่นเกม Shooting ด้วยมือถือนั้นระบบเสียงและภาพของหน้าจอมือถือ iPhone ระดับ HD ภาพกราฟิก 3 มิติสวยมากๆ และเสียงสนั่นเร้าใจ  ทำให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้น เสียงดังสนั่นมากๆ ยิ่งถ้าเป็น iPhone เสียงใสมากๆ

สำหรับคนที่เริ่มเต้นจะมีโหมดให้ฝึกกับศัตรูที่เป็น AI (หุ่นในเกม) เล่นง่าย ชนะง่าย ตายยาก เราจะได้อันดับ 1 หรือ 2 มาให้ชื่นหัวใจในตอนแรก ก่อนจะเปลี่ยนเข้าไปสู่การต่อสู่กับศัตรูหรือผู้เล่นเกมออนไลน์จากทั่วโลก 

แล้วยังมีการแสดงภาพสั้นย้อนหลัง แสดงให้เห็นว่าเราโดนยิ่งตายยังไง เพราะถ้าเข้าโหมดสู้กับศัตรูจริง ก็ตายได้ง่าย ยิ่งเจอคู่ต่อสู้ที่อาวุธใหญ่กว่า ตายไม่รู้ตัวเลย คราวนี้มีภาพเฉลยว่าเราตายยังไงนี้เท่ชอบจริงๆ

สำหรับคนที่ต้องการความท้าทายของให้ลองโหมดเล่นหลายคน (online multiplayer) แข่งขันกับคนอื่นทางออนไลน์จากทั่วโลก รู้เลยใครเก่งจริง

สรุปตอนนี้ Call of Duty: Mobile มีให้เล่นโหลดฟรีในมือถือแล้ว อย่าพลาดเชียว 

 

บทความน่าสนใจ

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ