Home รวมแอพมือถือ รวม 13 ดูหนังออนไลน์ฟรี แบบถูกลิขสิทธิ์ บนระบบสตรีมมิ่งและเว็บไซต์

รวม 13 ดูหนังออนไลน์ฟรี แบบถูกลิขสิทธิ์ บนระบบสตรีมมิ่งและเว็บไซต์

ดูหนังออนไลน์ฟรี

เมื่อกักตัวอยู่บ้านนานๆ จะหาหนังดูยาวๆ ผ่านจากช่องทางไหนดี บทความนี้ GoodTipIT ได้รวบรวมเว็บที่สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี แบบถูกลิขสิทธิ์ ทั้งหนังเอเชีย หนังฝรั่ง ไทย เกาหลี จีน แบบจุใจ

13 ดูหนังออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์

อัพเดท “วิดีโอสตรีมมิ่ง” ใหม่ๆ ที่สามารถดูหนังได้ทั้งระบบสตีมมิ่งที่สามารถดูหนังบนเว็บไซต์และแอพลิเคชัน แอพดูหนังในมือถือ แท็บเล็ต เป็นต้น

1. Wetv

แพลตฟอร์ม WeTV จากทางประเทศจีน ที่มีหนังจีนหลากหลายแนว ทั้งกำลังภายในและหนังวัยรุ่น รวมทั้งซีรีส์จากจีนและเอเชียอีกมากมาย เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และของไทยเอง ทั้งบรรยายไทย และพากย์ไทย

สำหรับรูปแบบการใช้บริการมีทั้งดูฟรี และพรีเมียม (WeTV VIP) แล้วยังสามารถดูฟรีได้ทางเว็บไซต์อีกด้วย แม้ว่าจะไม่ใช่หนังใหม่ล่าสุด แต่มีหนังฟรีสนุกๆ เยอะทีเดียว หรือจะดูผ่านแอพที่สามารถโหลดฟรีในระบบ iOS และแอนดรอย

WeTV สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี
2. Viu

Viu เป็นระบบสตรีมมิ่งที่เน้นไปทางบันเทิงเกาหลีและเอเชีย ที่รวมทั้งหนัง ซีรีย์ และรายการทีวี ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งบนแอพและเว็บไซต์ โดยรายการต่างๆ มีทั้งซับไทยและพากย์ไทย แล้วยังมีพากย์อีสาน พากย์เหนือ อีกด้วย ใครที่หาดูซีรีย์เกาหลีที่ไหนไม่ได้ จะสามารถหาได้ใน Viu บางเรื่องก็เพิ่งฉายในเกาหลี

เว็บดูหนังถูกลิขสิทธิ์ มีทั้งวาไรตี้เกมโชว์ ซีรีย์ และหนังจากจีน เกาหลี

 

3. Line TV

Line TV (ไลน์ทีวี) บริการหนังออนไลน์ที่สามารถดูได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซึ่งเปิดให้ใช้ครั้งแรกที่ประเทศไทย ทำให้มีช่องบันเทิงไทยหลายช่อง และหนังละครก็มีหลากหลาย ที่สำคัญมีรายการโทรทัศน์ หรือละครย้อนหลังให้ติดตาม โดยสามารถดูฟรีไม่ต้องเสียค่าสมาชิกรายเดือนหรือรายปี

 

4. iQIYI

iQIYI (อ้ายฉีอี้) บริการสตรีมมิ่งจากประเทศจีน ซึ่งมีทั้งหนัง ซีรีส์จีน การ์ตูนและรายการวาไรตี้ ที่ให้ดูฟรีและจ่ายค่าสมัครสมาชิก

iQIYI เว็บที่ดูหนังฟรี

 

6. AIS Play

AIS นอกจากเป็นค่ายโทรศัพท์ของไทย ยังให้บริการรับชมสิ่งบันเทิงในชื่อ AIS Play ซึ่งมีทั้ง หนัง ซีรีส์ดัง การ์ตูน กีฬา ข่าว และรายการวาไรตี้ โดยมีให้บริการทั้งแบบฟรี และแบบแพ็กเกจ

 

7. True ID Movie

True ID เป็นการเชื่อมบริการต่างๆ ของทรู ที่สำคัญยังสามารถดูทีวีออนไลน์ ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์รวมความบันเทิงหลายอย่าง เช่น ช่องข่าว คลิปข่าว หนังไทยจีนฝรั่ง ซีรีส์ ทีวีโชว์ การ์ตูน ฟังเพลงใหม่ ดูฟุตบอลสด เป็นต้น โดยสมาชิกสามารถดูหนังฟรี ตามแพ็กเกจที่กำหนด

 

8. Flixer

อีกหนึ่งแอพที่ให้บริการหนังจากประเทศญี่ปุ่นทั้งซีรีส์การ์ตูน อนิเมะ ภาพยนตร์ ดราม่า ซีรีส์ละคร บันเทิงวาไรตี้สนุกๆ แบบถูกลิขสิทธิ์ สามารถโหลดได้ใน App Store และ Play Store นอกจากความบันเทิงฝั่งญี่ปุ่นแล้ว ยังมีซีรีย์เกาหลี และหนังเอเซีย ให้เลือกดู แต่ถ้าจ่ายค่าสมาชิกจะได้ก็จะสามารถดูหนังและซีรีย์ได้ทั้งหมด

 

9. Netflix

ในวงการสตรีมมิงหนังที่กำลังมาแรงก็เป็น Nerflix นี้แหละที่มีทั้งเก่าคลาสิกและหนังใหม่ๆ รวมทั้งเน็จฟริกเองก็ผลิตหนังและสารคดีต่างๆ เป็นของตัวเอง การบริการที่สามารถให้ดูได้ทุกทีทุกเวลาในแอพมือถือ ไอแพด คอม และทีวี

 

10. Disney plus

Disney plus เป็นบริการความบันเทิงจากอเมริกา ที่มีทั้งหนังและซีรีส์ อย่าง Disney, Marvel, PIXAR หรือ Nationnal Geographic เป็นต้น ถ้าใครที่เป็นแฟนหนังฮีโร่ก็จะได้หนังใหม่ทันใจของดิสนีย์

ทั้งนี้การจะดู Disney plus สามารถดูได้ต้องจ่ายค่าทำเนียม จะไม่มีบริการดูฟรี ซึ่งสามรถดูผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต หรือในเว็บไซต์ www.hotstar.com

 

11. Amzon – Amazon Prime Vide

Amazon Prime Video บริการสตรีมมิ่งหนังผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือและแท็บเล็ตระบบ Android และ iOS รวมไปถึงทางคอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี ที่ต้องจ่ายรายเดือน โดยมีหนังและซีรีย์สนุกๆ น่าดู แม้จะเป็นบริการที่ออกมาทีหลังเน็ตฟิก แต่ยังพยามผลิตหนังของตัวเองที่เป็นฟอร์มใหญ่น่าดู เพื่อออกมาสู้กับค่ายอื่นๆ

 

12. HBO GO

HBO GO มีบริการหนังดีๆ ระดับหนังดัง Hollywood ซีรีส์ หนังเอเชีย และรายการสำหรับเด็ก รวมทั้งมีหนังใหม่เพิ่มเติมทุกสัปดาห์ แล้วยังมีซับให้เลือกหลายภาษา และก็พากษ์ไทยบางเรื่อง แต่เสียงพากษ์จะไม่เหมือนกับหนังใหญ่ในโรง ทั้งนี้ไม่มีหนังฟรีนะ

 

13. iTune จาก Apple

สำหรับบริการบน iTune จะเป็นการให้เช่าและซื้อหนัง ซึ่งจะไม่เหมือนบริการสตรีมมิ่งหนังแบบค่ายอื่น และมีข้อจำกัดเช่น จะดูหนังได้ต้องบนผลิตภัณฑ์ Apple เท่านั้น

 

ตอนนี้ความนิยมการดูหนังออนไลน์ฟรี ดูทีวี ดูหนังละครของคนไทยได้เปลี่ยนไปจากการดูทาง TV มาดูทางมือถือเป็นส่วนใหญ่ทำให้มีบริการสตรีมมิงหนังผ่านแอพพลิเคชันออกมาหลายแบรนด์ที่ทั้งให้ดูฟรี และจ่ายรายเดือน

 

บทความน่าสนใจ

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ