Home ดูหนังออนไลน์ 16 ซีรีย์ผี Netflix สยองขวัญที่สนุกๆ ที่คัดมาแล้วว่าน่าดูมากๆ

16 ซีรีย์ผี Netflix สยองขวัญที่สนุกๆ ที่คัดมาแล้วว่าน่าดูมากๆ

หนังผีซีรีส์

รวบรวม ซีรีย์ผี Netflix ที่สนุกๆ มาแบ่งปันทุกคน หนังผีดีๆ ที่ต้องบอกต่อ ซึ่งมีซีรีย์ผีเกาหลี ผีญี่ปุ่น ไทย จากหลายชาติ แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะฟังไม่รู้เรื่องยังมี หนังผี Netflix พากย์ไทย อีกด้วย

โดยเราได้รวบรวมหนังผีจากความประทับใจที่แอดมินเองเคยรับชม ซึ่งไม่ได้คัดตามอันดับจากเวปไซต์วิจารณ์หนัง ทั้งมีก็มีหนังจากหลายประเทศที่นำเสนอที่ความสยองแตกต่างกัน แต่สิ่งเดียวที่ไม่ต้องแปลคือ ผีน่ากลัวม๊ากก

บทความน่าสนใจ

รวมรวบ 16 ซีรีย์ผี Netflix สยอง หลอน สนุก

1. American Horror Story

 • ซีซั่นแรก Murder House ฉายปี ค.ศ. 2011
 • ซีซั่นสอง Asylum ฉายปี ค.ศ.2012
 • ตอนนี้มีทั้งหมด 9 ซีซั่น

ซีรีย์ American Horror Story จะเป็นเรื่องจบในแต่ละซีซั่น โดยซีซั่นที่ดูแล้วน่ากลัวที่สุดและชอบมากที่สุด จะเป็นภาคที่ 1 และ 2 (ค.ศ. 2011 และ 2012) ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ยังจำได้ว่าตกใจกลัวแค่ไหน

American Horror Story ซีรีย์ผี ยอดนิยมในอเมริกา ใครคอหนังผี ไม่รู้จักซีรีย์นี้ไม่ได้น่ะ

ภาคหนึ่งเล่าเรื่องเกี่ยวกับ “บ้านอาถรรพ์” ที่เกี่ยวโยงกับเหตุฆาตกรรมมากมายตั้งแต่อดีต เมื่อดูจนจบเราเองรู้สึกคุ้นมาก ว่ามีคดีระดับตำนานเกิดขึ้นจริงในอเมริกา ทั้งที่จับฆาตกรได้แล้วและยังจับไม่ได้ (ถ้าใครที่เป็นแฟนเหตุการณ์เรื่องคดีแปลกๆ โหดๆ แถบฝั่งเมกาก็น่าจะชอบไม่น้อย)

และภาคที่สองเกี่ยวกับ โรงพยาบาลจิตเวชที่มีจริงๆ ในอดีตของอเมริกา ที่นำเรื่องของซาตาน และสามารถไปไกลได้ถึงมนุษย์ต่างดาว ซึ่งก็เป็นความเชื่อที่ฝั่งแน่นของชาวเมกันถึง มนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไปทดลอง

เรียกว่านอกจากน่ากลัวแล้ว หนังมีความฉลาดได้ผูกเอาเรื่องจริงมาสร้างเป็นหนังตอนซีรีย์ได้ สมแล้วที่ได้ชื่อว่าเรื่อง เล่าสยองขวัญอเมริกัน (American Horror Story)

จากเว็บ imdb เรื่อง American Horror Story

 

2. Marianne – มารียาน

หนังซีรีย์ผีสยองขวัญ มีทั้งระทึกขวัญ และดราม่า จาก Netflix มีจำนวน 7 ตอน ฉายครั้งแรกเมื่อปี 13 September 2019

ดำเนินเรื่องจากนักเขียนสาวที่เขียนเรื่องสยองขวัญจากความฝัน จนโด่งดังเป็นหนังสือขายดี แล้วเธอก็พบว่าเรื่องที่เขียนนั้นไม่ใช่แค่ความฝัน หรือจินตนาการ แต่เป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นตอนเมื่อสมัยเด็ก และเธอก็ได้กลับไปเยี่ยมบ้านของพ่อและแม่ เรื่องน่ากลัวก็ได้เริ่มขึ้น

Marianne เป็นหนังสัญชาติฝรั่งเศส เราจะได้เห็นความหลอนแบบยุโรปที่น่ากลัวไม่แพ้หนังผีไทยเลย ไม่ว่าจะความหลอนในบรรยากาศเย็นยะเยือกในหมู่บ้านชนบท คุณนาย Daugeron (แม่แคโร) แค่เห็นตาเธอก็กลัวแล้ว

ดังนั้นหนังเรื่อง Marianne เป็นหนังผีที่ฝรั่งเค้ากลัวกันมาก หลอนไปหมด ทั้งเรื่องบ้านของนางเอกและความกลัวที่นางต้องหาความจริง เรื่องเล่าในตำนานนั้นอีก ถ้ามีโอกาสลองดูได้เลยว่าน่ากลัวแค่ไหน

 

3. JU-ON: Origins

หนังผีซีรีส์
หนังผีซีรีส์ สุดสยองแบบ Series มาแล้ว

จูออน กำเนิดโคตรผีดุ ภาค 1 เปิดตัวเดือนกรกฏาคม ค.ศ. 2020 ใครที่เป็นแฟนหนังผีญี่ปุ่นเรื่อง จูออน  จะพลาดได้อย่างไร โดย Netflix รีเมคเป็นซีรีย์ที่ในภาคแรกจะเล่าถึงเรื่อง การกำเนิดความน่ากลัวของจูออน

หนังมีทั้ง 6 ตอน ขอบอกว่าดูแล้ว แอดมินชอบมาก เพราะในที่สุดเราจะรู้เรื่องซะที ว่าอะไรเป็นมาอย่างไร ที่จากเดิมในเวอร์ชั่นหนังญี่ปุ่นดูแล้ว ไม่รู้อะไรนอกจากน่ากลัว กลัวอย่างเดียว ดูตั้งแต่จนจบก็ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุของบ้านอาถรรพ์

สำหรับในภาคนี้เราจะได้เห็นความดราม่า ปัญหาสังคมของคนในญี่ปุ่น การเรียบเรียงเรื่องราวก็ดีมากๆ แม้ผีจะไม่ได้สร้างความผวาหรือน่ากลัวให้เราอย่างสุดขีด แต่ก็ทำให้เราได้หลอนสุดๆ

ที่สำคัญซีรีย์จูออน มีพากษ์ไทยด้วย

 

4. Girl from Nowhere – เด็กใหม่

หนังผีซีรีส์

ใครที่เคยดูเรื่องนี้และกำลังสงสัยว่านางเอกของเรื่องแนนโนะ เป็นใคร คน ผี หรือปีศาจ เราขอให้คุณไปหาคำตอบกันได้ หรือสรุปสั้นๆ ว่าเธอไม่ใช่คน

หนังผีไทย netflix
แนนโนะใช่ไหนังผีไทยไหน แต่ก็เป็น หนังผีไทย netflix ที่คนติดตามอยากดูที่สุด

การดำเนินเรื่องจาก แนนโนะเป็นเด็กสาววัยรุ่นบุคลิกแปลก และเป็นเด็กใหม่ที่ย้ายเข้ามาในโรงเรียน โดยหนังมีทั้ง 13 ตอน แนนโนะก็เป็นเด็กใหม่ในทุกตอน แล้วหนังก็จบในตอนอีกด้วย

โดยหนังได้สะท้อนปัญหาของสังคมวัยรุ่น ความรุนแรง ความอิจฉา การกลั่นแกล้งในโรงเรียน ผ่านแนนโนะที่จะเข้าไปให้บทเรียนกับพวกเขาเหล่านั้น หนังไม่ได้มีผีโผล่ออกมาให้สยองขวัญ หรือเลือดสาด กระชากอารมณ์

แต่กลับเป็นความหลอนในรอยยิ้มของแนนโนะ ที่ได้ว่าผู้หญิงคนนี้ฆ่าไม่ตาย ซีรีย์ไทยเรื่องนี้มีสไตล์และหลากอารมณ์ คล้ายกับมติพิศวงผสมกับอำนาจเหนือธรรมชาติ ต้องดูให้ได้เชียวว

 

5. GHOUL – ปีศาจ

หนังผีซีรีส์

 

“ซีรีย์ผี เรื่องไหนที่คุณชอบที่สุด”

6. Penny Dreadful

 • มีทั้งหมด 3 ซีซั่น 2014 – 2016

ในยุดที่มีเหตุฆาตกรรมแล้วหาคำตอบไม่ได้ เรื่องเหนือธรรมชาติเลยกลายเป็นคำตอบของคนในยุคนั้น หนังได้นำตัวละครเขย่าขวัญสุดอมตะอย่าง แวมไพร์ มนุษย์หมาป่า แฟรงเก้นสไตน์ แม่มด และความเชื่อเรื่องคำสาป การไล่ผี มารวมกันหนังเรื่องนี้ (เรียกว่ารวมความเชื่อทุกอย่างมาไว้หมดที่นี่)

สำหรับฉากหนังมีภาพสวยคลาสิกมีสไตล์ดูแล้วขลังไม่น้อย ประกอบกับการดำเนินเรื่องก็น่าติดตามด้วยการสืบสวนคดีฆาตกรรม แม้จะไม่ได้หลอนขนหัวลุก แต่ยังคงความน่ากลัวแบบหนังเก่ายุคสตวรรษที่ 19 หนังจะน่าติดตามก็ใช้การแกะรายฆาตกรนี้ล่ะ เรามาดูกันว่าฝีมือของใครกันบ้าง

อีวา กรีน รับบทโดย วาเนสซ่า ไอฟส์ หญิงสาวที่สามารถสื่อวิญญาณ บางฉากเธอดูสะพรึง และบางฉากก็สวยเสน่ห์มากๆ

 

7. Haunted

 • มีทั้งหมด 2 ซีซั่น ปี ค.ศ. 2018 -2019

หนังซีรีส์ Haunted ฉายปี ค.ศ. 2020 มีทั้งหมด 6 ตอนจบและหนังจบในตอน โดยหนังดำเนินเรื่องเล่าผ่านประสบการณ์เห็นผีปีศาจ และสิ่งเหนือธรรมชาติ

หนังดูน่าสะพรึ่งกลัวเพราะเนื้อเรื่องได้จากเหตุการณ์สยองของจริงของผู้ที่เคยพบ และเหตุการณ์ที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ (หนังแอบทำให้คล้ายสารคดี มีการตัดสลับภาพเหตุการณ์จริงที่จำลองขึ้นมา)

 

8. ThirtTEEN Terrors

 • หนังผีไทยอีกเรื่องที่ลง Netflix โดยหนังเป็นซีรีย์สั้นจบในตอน มีซีซั่นเดียวออกฉายปี 2014-2015
เรื่องเล่า เฮี้ยนๆ ในโรงเรียนไทยได้กลัวเป็น ซีรีย์ผี Netflix

เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน เป็นหนังผี สยองขวัญ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความลี้ลับน่ากลัวในโรงเรียนที่เกิดขึ้นในแต่ละโรงเรียน บอกเลยว่าหนังวัยรุ่นผีๆ ไม่คิดว่าจะขนาดนี้ มีการหักมุมและเรื่องที่ซับซ้อน ดำเนินเรื่องฉับไวไม่เน่าเปื่อย

จะไม่น่ากลัวได้อย่างไร เพราะได้นำความกลัวสมันวัยเรียนของเรา มาเป็นตัวเชื่อมเราและหนัง ซึ่งแต่ละโรงเรียนก็มีเรื่องเล่าขารตั้งแต่เราสมัยเด็ก อีกทั้งเป็นหนังที่เอาใจวัยรุ่นอีกด้วย

 

9. Dracula

You are what you eat… (กินอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น)

 • มีภาคเดี่ยวและทั้งหมด 3 ตอน

ถ้าใครเป็นแฟนหนังสยองขวัญก็คงรู้จัก แดรกคูล่า และเคยดูหนังแนวนี้มาแล้ว ซึ่งสำหรับผีดูดเลือดในเวอร์ซั่นซีรีย์ของ Netflix จะเป็นการตีความแบบใหม่ และในทั้ง 3 ตอนก็มีการนำเสนอด้วยรูปแบบที่แตกต่างกัน

สำหรับแอดมินดูแล้ว เรื่องราวน่าสนใจที่นำมาบอกเล่ารูปแบบใหม่ให้จุดเด่นอยู่ที่การต่อสู่ระหว่างแดรกคูล่าและนักล่าผีดูดเลือด ดร.แวน เฮลซิ่ง ที่ในเวอร์ชั่นนี้เป็นแม่ชี ซึ่งการต่อสู้นี้ไม่ใช่แค่เรื่องพลังกำลัง แต่เรื่องของสมอง แนวคิด และความกล้าหาญ

แม้หนังจะไม่ถึงกับสยองขวัญหรือหลอนจิตแตก หนังได้ตีความใหม่ทำให้แดรกคูล่าไม่ได้แค่น่ากลัว แต่สติปัญญาและความเจ้าเหล่ห์ของเขา ผีดูดเลือดอมตะที่อยู่มานานแสนนานนั้นฉลาดจนสะพรึ่งเลยทีเดียว

อีกทั้งจะเห็นได้ในตอนที่ 3 เมื่อมาถึงยุคปัจจุบัน แดรกคูล่า ผู้เฉลียวฉลาดก็สามารถปรับตัวเข้ากับโลกมนุษย์ได้อย่างน่าทึ่ง แล้วตัวหนังยังคงเสน่ห์ของหนังผีดูเลือดได้อย่างลงตัว

 

10. Kingdom – บัลลังก์เดือด

 • ซีซั่นแรกปี ค.ศ. 2019 มี 6 ตอน
 • ซีซั่นที่ 2 ปี ค.ศ. 2020 มี 6 ตอน
หนังผี netflix พากย์ไทย
หนังผี netflix พากย์ไทย  Kingdom ดูแล้วอินสุดๆ

หนังผีดิบจากประเทศเกาหลีที่เรื่องนี้ดีมากกก ไม่คิดว่าจะสร้างหนังผีดิบในยุคสมัยโบราณให้มันเข้ากันได้แบบนี้ ตอนแรกที่ได้เห็นโฆษณายังสงสัยว่าเรื่องจะออกมาเป็นอย่างไร

หนัง Kingdom เล่าเรื่องช่วงราชวงศ์โชซอนยุคกลางของเกาหลี ที่เกิดโรคระบาดที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ หนังเข้มข้นน่าติดตามทุกตอนเลยทีเดียว หนังใส่ดราม่าการแย่งชิงอำนาจขึ้นเป็นกษัตริย์ และแฝงเสียดสีเรื่องการเมือง

คุณอยากรู้หรือไมว่าทำไมถึงเกิดซอมบี้ขึ้นมาได้ และความพยายามในการรักษาโรคซอมบี้ หรือการจะต่อสู้กับเหล่าผีดิบต้องทำอย่างไรในยุคคนโบราณ ไปดูกันได้เลยจ้า

 

11. The Walking Dead

 • มีทั้งหมด 10 ซีซั่น (ปัจจุบัน ค.ศ. 2020) และยังจะต่ออีกน่ะ

The Walking Dead เป็นซีรีส์สยองขวัญจากสหัรัฐอเมริกา ที่มีอายุยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010 นี้เรียกได้ไหมว่าเป็นหนังซอมบี้ในตำนานเลยทีเดียว หนังสนุกไม่ใช่แค่การวิ่งหนีผีดิบเดินได้เท่านั้น แต่เนื้อเรื่องที่เข้มข้นกับ

การพยายามเอาชีวิตรอดจากผีดิบและคนด้วยกัน ทำให้เป็นหนังสยองขวัญแอ๊กชั่นและดราม่าที่สนุกที่สุด ในบรรดาหนังผีซอมบี้ด้วยกัน แม้ภาคหลังๆ จะขาดตัวละครหลักอย่างนิค พระเอกที่รอดมาตั้งแต่ภาคแรกก็ตามที

ซึ่งเราก็รอดูต่อไปว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรคนดูอีกหรือเปล่า ถ้าใครที่ยังไม่เคยดูบอกเลยว่าพลาดมาก ส่วนตัวแอดมินแล้วชอบช่วงภาคต้นๆ ของ The Walking Dead นั้นคลาสิกมากๆ ที่เราจะได้เห็นพัฒนาการความเก่งของตัวละคร

ที่สำคัญหนังได้เซอร์ไพรส์คนดูทุกภาค ไม่ว่าจะมีตัวละครสำคัญที่ต้องตายไป หรือคนร้ายกลายเป็นคนดี คนดีกลายเป็นคนร้าย ทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในโลกของซอมบี้ครองเมือง The Walking Dead

 

12. Chilling Adventures of Sabrina

 • มีทั้ง 3 ซีวั่น ปีค.ศ. 2018  2019 และ 2020

ซีซั่นเรื่อง ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป หนังแม่มดวัยรุ่นซาบริน่า เวอร์ชั่นใหม่นี้บอกเลยว่าถ้าใครเคยดูเวอร์ชั่นแรก ลืมเรื่องใสๆ น่ารักแบบวัยรุ่นไปได้เลย เพราะซาบริน่ายุคใหม่นี้โหดน่าดูเชียว มีแบบความสยองขวัญเลือดสาด

ซีรีส์ซาบริน่าเป็นหนังวัยรุ่นสยองขวัญ นางเอกเป็นลูกกำพร้า ผู้เป็นลูกครึ่งระหว่างแม่มดและมนุษย์ โดยอาศัยอยู่กับป้าๆ และแมวดำคู่ใจ หนังคล้ายกับพาเราไปดูการผจญภัยของแม่มด เราจะได้เห็นการต่อสู้การใช้เวทมนต์ที่สุดจะดาร์ก ดิบ เถื่อน บอกได้เลยว่าไม่ใช่แม่มดน่ารักกุ๊กกิ๊ก อย่างแม่มดน้อยกิกิ โดเรมี แน่นอน

 

13. The Haunting of Hill House – บ้านกระตุกวิญญาณ

ซีรีส์สยองขวัญเรื่อง The Haunting of Hill House มีทั้งหมด 10 ตอน สร้างจากนิยาย The Haunting of Hill House ของ Shirley Jackson ซึ่งเคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์มาแล้วในปี ค.ศ. 1999 ในชื่อเรื่อง The Haunting

ซีรีย์ได้เล่าเรื่องเหตุการณ์ในอดีตตัดภาพกับปัจจุบัน กับปมวัยเด็กของครอบครัวที่ต้องสูญเสียแม่ไป ตัวละคนได้พาเราไปคลี่คลายปมความเฮี้ยนของบ้านหลังเก่าที่พวกเขาจากมาและแม่ที่ตายในบ้านหลังนั้น

ซึ่งการย้อนเล่าเรื่องราวในอดีต เพื่อปูพื้นให้เราได้เข้าใจพื้นหลังของตัวละครนนั้นอาจทำให้เรารู้สึกเบื่อว่าดำเนินเรื่องอืดอาด ถ้าคุณอดใจสักหน่อยจะพบว่ามันคุ้มค่าจะได้รู้ตอนจบ ซึ่งจะเฉลยทุกอย่าง อย่างเช่นรู้ถึงที่ไปที่มาของบ้านหลังนี้ และยังเป็นหนังผีที่จบแบบอบอุ่นด้วยนะ

 

14. Requiem เพลงสวดส่งวิญญาณ

หนังระทึกขวัญจากฝั่งประเทศอังกฤษ เป็นซีรีย์เรื่องสั้นที่คาดว่าน่าจะมีแค่ซีซั่นเดียว ไม่ใช่ว่าหนังไม่สนุก เพราะความตื่นเต้นและลึกลับมันจบและลงตัวในภาคแรกนี้แล้ว ด้วยทั้งหมด 6 ตอน

เรื่องดำเนินขึ้นเมื่อแม่ของนางเอก Matilda ฆ่าตัวตายอย่างไม่มีเหตุผล ทำให้เธอต้องการหาคำตอบว่าทำไมแม่ทำอย่างนั้น จนนำไปสู่ความจริงที่ไม่คาดฝันหลายเรื่อง โดยทั่วไปเหมือนหนังลึกลับเหนือธรรมชาติทั่วไป ซึ่งไม่ขอสปอยน่ะ บอกได้แค่ว่าหนังไม่ได้แค่เล่าเรื่องผีหรือวิญญาณ

 

15. Black summer

ซีรีย์เรื่อง Black Summer ความยาวทั้งหมด 8 ตอน ฉายเมื่อปี ค.ศ. 2019 ซึ่งเป็นหนังซอมบี้ แนวสยองขวัญและระทึกขวัญ (Horror / Thriller) ที่ต้องหนีซอมบี้ และพยายามเอาชีวิตรอดจากคนด้วยกัน

ซึ่งซีรี่ย์นี้มีโทนอารมณ์กดดันคล้ายกับ The Walking Dead และ Train to Busan ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เราจะได้กลิ่นอายของการต่อสู้เอาตัวรอดจากเหล่าผีดิบ เนื้อเรื่องดูไม่มีอะไรใหม่ แต่ก็ช่วยเยียวยาจิตใจ

ช่วงที่ไม่มีหนังผีซอมบี้ดู หรือระหว่างรอดูภาคต่อ The Walking Dead แล้วยังอยากดูหนังแนวซอมบี้ต่อเนื่อง เรื่อง Black Summer ก็ดูฆ่าเวลาไม่เสียหาย ทั้งนี้หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวก่อนในซีรียส์ Znation

แต่คุณไม่กังวลว่าดูเรื่องนี้ไม่รู้เรื่อง Black Summer ไม่ได้เชื่อมโยงกับเหตุการณ์อื่นจนทำให้เราไม่เข้าใจอะไร และสำหรับซีรีย์ Znation แอดมินไม่อยากจัดอันดับให้เป็นหนังสยองขวัญ เพราะมันออกแนวตลกแปลกไปหน่อย

 

16. Nightflyers

หนังผีซีรีย์ แนวสยองขวัญไซไฟจากสหรัฐอเมริกา Nightflyers เป็นเรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นกลางอวกาศ ที่เปิดเรื่องมาฉากแรกทำให้คนดูลุ้นระทึกปมปริศนากระตุ้นให้คนดูอยากติดตามทันที ถ้าคุณเป็นแฟนหนังไซไฟอวกาศ ลองดูหนังเรื่องนี้ได้เลย

พอได้ดูเรื่อง Nightflyers รู้สึกได้ว่าหนังได้พยายามเอาลูกเล่นจากหนังไซไฟหลายๆ เรื่องมารวมในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะคนที่มีพลังจิตด้านต่างๆ ความลึกลับของอวกาศ คนที่เกิดอาการทางจิตหรือพวกจิตวิปลาส (ย้ำกันเกือบเละเชียว) ซึ่งหนังอวกาศหลายเรื่องจะไม่ค่อยเปิดเผยถึงด้านขอบสุดของจักรวาล

หรือจะไม่เปิดเผยด้านมืดสุดของสิ่งเร้นลับ เพื่อที่จะไม่ทำร้ายจิตนาการของคนดูต่อภาพมนุษย์ต่างดาว แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ตอนจบได้ไปสุดในจุดที่หนังหลายเรื่องไม่กล้าทำ นั้นอาจจะทำให้คนดูจบแล้วอาจจะมีหลายคนไม่ชอบ

สำหรับแอดมินเองถือว่าไม่เลวเลยที่เดียว ให้ดูสนุกๆ ไม่คิดอะไรมาก เพราะซีรีย์ได้พยายามให้คำตอบจากคำถามที่หนังอวกาศไม่ได้มอบให้คนดู เพียงแต่จะถูกใจใครหรือไม ลองค้นหาดูได้เลย

 

เนื่องจากหนังผี Netflix มีเยอะมาก จะดูเรื่องไหนก่อนดี เราได้คัดสรรค ซีรี่ย์ผี ทั้งหนัง หนังผีเกาหลี หนังผีญี่ปุ่น และหนังสยองขวัญ Netflix พากย์ไทย

 

แนะนำบทความน่าสนใจ

 

10 ซีรีส์ระทึกขวัญ (Thriller) สนุกที่สุด

 

13 หนังผีเก่าในตำนาน หนังสยองขวัญสุดหลอน คุณเคยดูแล้วหรือยัง!

 

15 หนังผี + หนังสยองขวัญ (Horror) หนัง Netflix

 

ค้นหาหนัง พากย์ไทย ใน NETFLIX ทำอย่างไร

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ