Home เกมส์ Harry Potter: Magic Awakened เกมส์ RPG เลือกการ์ดมาโจมตีด้วยพลังเวทย์มนต์

Harry Potter: Magic Awakened เกมส์ RPG เลือกการ์ดมาโจมตีด้วยพลังเวทย์มนต์

Harry Potter: Magic Awakened เกมส์มือถือผจญภัยในโลกของเวทมนตร์ ซึ่งเราจะได้รับบทเป็นพ่อมด หรือแม่มดตัวน้อยที่เข้าร่วมการศึกษาที่โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ ซึ่งเรื่องราวในเกมนี้เกิดขึ้นหลังจากสงครามโรงเรียนกับลอร์ด โวลเดอมอร์ ดังนั้นการเล่นเกมนี้จะให้เราสามารถสืบสานเรื่องราวที่ไม่เคยรู้มาก่อนภายในตัวเกม

เกมส์เป็นแนว RPG เลือกการ์ดโจมตีศัตรูด้วยพลังเวทมนตร์ พร้อมสำรวจและทำภาระกิจต่างๆ ในโรงเรียนเวทมนตร์ เช่น ห้องเรียน หอสมุด หรือแม้กระทั่งใต้ทะเลหลวงของฮอกวอตส์ และพบกับตัวละครโดยตรง รวมถึงตัวละครเอกเก่าๆ ที่คุณรู้จักและรักในเรื่องราวฮาร์รี่ พอตเตอร์

รูปแบบการเล่น

ระบบการเล่นในเกม Harry Potter: Magic Awakened เป็นการ์ดเกมผสมผสานกับแนว RPG ที่เราฝึกฝนเวทมนต์เพื่อเตรียมพร้อมในการต่อสู้ พวกเราสามารถเรียนรู้และใช้เวทมนต์ต่าง ๆ เช่น Expeliarmus และ Wingardium Leviosa เพื่อโจมตีและป้องกัน พวกเรายังสามารถฝึกสัตว์วิเศษอย่างยูนิคอร์น, พิกซี่ และสัตว์มหัศจรรย์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มพลังในการต่อสู้

นอกจากนี้เรายังสามารถพบกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแรงอย่าง Monster Book of Monsters และสร้างเด็คการ์ดของเราได้มากกว่า 70 ใบ เพื่อใช้ในการต่อสู้ PvP ทั้งแบบ 1v1 และ 2v2

สำหรับโหมด PVE เราสามารถท้าทายดันเจี้ยนธาตุหฤโหดและผ่านเนื้อเรื่องจากหนังสือ The Yearbook รวมถึงเรื่องราวหลักของ Harry Potter ได้ ที่สำคัญพวกเรายังสามารถต่อสู้ซ้ำได้เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับรางวัล เช่นทองคำ อัญมณี และการ์ดระดับตำนาน

สำหรับโหมด PVP เราสามารถท้าทายผู้เล่นอื่นในการดวลแบบ 1 ต่อ 1 หรือ 2 ต่อ 2 และพบกับความสนุกและความตื่นเต้นในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ

ในรวมถึง, Harry Potter: Magic Awakened มีระบบการเล่นที่หลากหลายและสนุกมากให้เราได้สัมผัสกับโลกของเวทมนตร์และต่อสู้ในสไตล์ของตัวละครฮาร์รี่ พอตเตอร์ อย่างแท้จริง!

การ์ดในเกมส์

การ์ดในเกม Harry Potter: Magic Awakened มีการ์ดทั้งหมด 3 ประเภทหลักให้เราได้เลือกจัดเด็ค ดังนี้:

การ์ดสเปล: การ์ดเหล่านี้ใช้ในการใช้สกิลที่สร้างความเสียหายต่อศัตรู, ฮีลส์เพื่อนร่วมทีมหรือให้ผลกระทบอื่น ๆ

การ์ดการเรียกบริวาร: การ์ดเหล่านี้ใช้ในการเรียกสัตว์หรือวัตถุที่สามารถต่อสู้ให้แทนเราได้

การ์ดเพื่อนร่วมทีม: การ์ดเหล่านี้ใช้ในการเรียกตัวละครจากจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์มาเข้าร่วมการต่อสู้ของเรา

นอกจากนี้ยังมีประเภทการ์ดอื่น ๆ บางประเภทอย่างการ์ด Echo และการ์ด Broomstick การ์ด Echo จะให้ความช่วยเหลือในลักษณะของบัฟเสริมให้กับเด็คของเรา ส่วนการ์ด Broomstick ช่วยให้เราเคลื่อนที่บนสนามประลองได้เร็วขึ้น

การ์ดที่แตกต่างกันใน Harry Potter: Magic Awakened ช่วยให้เราสามารถสร้างเด็คที่หลากหลายได้ ไม่ว่าจะต้องการเน้นในการกดดันความเสียหาย ควบคุมสนามหรือสนับสนุนเพื่อนร่วมทีม เราจะสามารถสร้างเด็คที่เหมาะสมกับโจมตีที่เราชอบได้เลยจ๊ะ

บทสรุปเกมส์ Harry Potter: Magic Awakened

โดยรวมแล้ว เกม Harry Potter: Magic Awakened เป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับสาวกแฟนฮาร์รี่ พอตเตอร์ที่ต้องการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ ถ้าคุณคือแฟนโลกเวทมนตร์และต้องการสัมผัสกับเรื่องราวในรูปแบบใหม่ ๆ แล้วเกมนี้เลยจ๊ะ

 

ดาวโหลดตัวเกมส์ Harry Potter: Magic Awakened ได้ที่นี่

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ