Home ทิปไอที สมัคร Kryptomon เกมส์ NFT แนวเกมสัตว์เลี้ยง โชคดีอาจได้เงินแสน

สมัคร Kryptomon เกมส์ NFT แนวเกมสัตว์เลี้ยง โชคดีอาจได้เงินแสน

เกมส์ Kryptomon

ใกล้เปิดตัวกันมาทุกทีกับ เกมส์ Kryptomon เริ่ม สมัคร Kryptomon เกมเลี้ยงสัตว์ที่อยู่ในรูปแบบของ NFT ที่ตัวเกมส์จะมีไข่มาให้เราฝัก และเลี้ยงดูคล้ายเกมส์ ทามาก็อต หรือ โปเกมอน พร้อมกันสามารถฝึกฝนเอาสัตว์เลี้ยงเราให้เก่งแล้วไปต่อสู้กับเพื่อนได้อีกด้วย

Kryptomon คือ อะไร

“ของมันต้องมีอย่าให้ตกเทรนด์  เริ่มฟักไข่ ใน NFT “

แต่ที่น่าสนใจในตอนนี้ก็คือไข่ในเกมส์จะมีจำนวนจำกัดและไข่ชุดแรก หรือ ไข่ Gen0 จะแจกให้คน 100 คนแรกที่ทำคะแนนแชร์ลิงค์เกมส์นี้แชร์ให้เพื่อนสมัครได้เยอะสุด ด้วยความหายากของไข่ชุดแรกทำให้ตอนนี้มีคนออกมาโพสต์บนเฟสบุ๊คตั้งรับไข่ชุดแรกที่ฟองละหมื่นบาทไปแล้ว

และใน Phase ต่อไปตัวเกมส์นี้จะมีไข่ออกมาให้ซื้อจำนวน 10,000 ฟองเท่านั้น ซึ่งหากมีการซื้อครบเมื่อไหร่แล้วละก็จะไม่มีไข่ออกมาให้ซื้ออีก ถ้าอยากจะได้คงต้องรอซื้อต่อจากคนที่ได้ไปก่อนหน้านี้

ทั้งนี้จะทำให้ราคาไข่อาจจะมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ GoodTipIT จะมาแนะนำการสมัคร และการทำคะแนนรับไข่ให้เราเป็นหนึ่งในร้อย หรือหนึ่งในหมื่นในการจะสามารถเป็นเจ้าของไข่ในเกมส์ Kryptomon ได้

Kryptomon คือ เกมสัตว์เลี้ยง NFT

วิธีการ สมัคร Kryptomon

1. เปิดเข้าเวปไซต์ kryptomon.co จากนั้นคลิกเมนู Claim your egg!

เกมส์ Kryptomon

2. ต่อด้วยคลิกเมนู Claim yours!

 

3. กรอกชื่อภาษาอังกฤษ และอีเมล์ที่จะใช้ในการสมัครจากนั้นกดปุ่ม Claim your egg! อีกที

สมัคร Kryptomon
สมัคร Kryptomon เพื่อรับเครมไข่

 

4. เมื่อกดเสร็จแล้วหน้าเวปจะขึ้นแทบสีเขียว แจ้งให้เรายืนยันตัวในอีเมล์ด้วย

 

5. ให้เราเปิดเข้าอีเมล์ที่ทำการสมัคร และกด Confirm your entry เพื่อยืนยันการสมัคร

 

6. เพียงเท่านี้เราก็สมัครเกมส์ Kryptomon  เสร็จเรียบร้อยแล้วรอรับไข่ได้แต่… ให้เลื่อนหน้าลงมาข้างล่างในหัวข้อ Leaderboard จะโชว์อันดับว่าตอนนี้เราอยู่อันดับที่เท่าไหร่?

 

7.  โดยตอนนี้เราอยู่อันดับที่ 35,773 ซึ่งยังไม่สามารถรับไข่ Gen0! และเข้าซื้อไข่หมื่นฟองแรกได้ ทำให้เราต้องทำการแชร์เวปในช่องทางต่างๆ เพื่อรับคะแนนสะสมให้อันดับเราขยับขึ้นมานั้นเอง

ตอนนี้ NFT กำลังมาแรงมากๆ ทำให้เห็นโอกาสต่างๆ ที่จะสร้างรายได้ ทำเงินจากสิ่งต่างๆ ใน NFT และ เกมส์ก็เป็นอีกช่องทางที่ได้รับความสนใจ เพื่อสร้างกระแสให้คนรู้จัก เกมส์ Kryptomon

ดังนั้น เกมสัตว์เลี้ยง NFT ได้ปล่อยให้คนเริ่มเข้ามาลงทะเบียน และช่วยกันแชร์ออกไปเยอะๆ จนติดอันดับ 1 ใน 100 เพื่อรับไข่ Gen 0 คุณเริ่มกันหรือยั สมัคร Kryptomon กันเลบ

ทำอย่างไร ปั่นอันดับให้สูงขึ้น ในเกมส์ Kryptomo คลิกที่นี่

 

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ