Home รวมแอพมือถือ Lockd – Lock Screen Wallpapers แอพล็อคหน้าจอสวยๆ พร้อมบอกเวลา

Lockd – Lock Screen Wallpapers แอพล็อคหน้าจอสวยๆ พร้อมบอกเวลา

แอพ Lockd แอพที่รวมรูปภาพสวยมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกไปปรับแต่งหน้าจอล็อคสกรีนให้สวยงามตามสไตล์ความชอบของแต่ละคน มากับภาพที่ชัดระดับ 4k เลยทีเดียว โดยรูปแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เราได้เลือกตามความชอบกันได้ง่ายอย่าง Anime, รูปจากหนังดัง,  การ์นตูนอมตะอย่าง Drogon ball, ภาพสไตล์แสงยามค่ำคืน Neon, รูปดาราฟุตบอลบาสเก็ตบอล, รูปเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่, รูปรถหรูๆ เท่ๆ และรูปอื่นๆ อีกมากมายก่ายกอง เรียงเป็นตับมาให้เพื่อนๆ เปลี่ยนรูป Lock Screen บนมือถือไอโฟนกัน

แอพ Lockd – Lock Screen Wallpapers คือแอพอะไร?

Lockd เป็นแอปพลิเคชันฟรีที่ช่วยให้คุณปรับแต่งหน้าจอล็อคสกรีนของ iPhone หรือ iPad ด้วยวอลเปเปอร์สวยเท่ จากคลังวอลเปเปอร์ใหญ่ที่คุณสามารถเลือกวอลเปเปอร์ถูกใจได้ง่ายผ่านทางการจัดหมวดหมู่ที่น่าสนใจ ซึ่งแต่ละรูปมีความคมชัดระดับ 4k เลยทีเดียว แต่รูปในแอพก็ไม่ได้ฟรีหมดซะทีเดียว จะมีหลายรูปที่ต้องเสียเงินรายเดือน หรือรายปีเสียก่อนถึงจะใช้งานได้

ถ้าใครสายฟรีก็กดปิดไปได้เลยจ๊ะ

 

ทำอะไรได้บาง Lockd – Lock Screen Wallpapers ทำอะไรได้บาง?

ตัวแอพจะเป็นคลังวอลเปเปอร์ใหญ่ ให้เราเลือกดาวโหลดรูปลงมือถือเสียก่อน แล้วค่อยเอารูปที่ได้ติดตั้งอีกที โดยตัวแอพจะมีการแบ่งหมวดหมู่ให้เลือกรูปได้ง่ายอย่างเช่น

Anime, Avatar2, Movie and shows, Dragon Ball, Neon, European Football, Sports, Exclusive, Fashion, Superheroes, Nature, Formula One, Abstract, Cars, Cities, Mountains, Aesthetic,

รูปไหนมีไอคอนมงกฏสีเหลืองแสดงว่าต้องเสียเงิน

Buildings, Black and White, Pastel, Animals, Flowers, Artists and Celebrities, Dynamic Island, Halloween, Cars, Fantasy, Christmas, และ Would Cup.

และตัวแอพจะมีรูปใหม่อัพขึ้นเรื่อยๆ โดยจะมีเวลานับถอยหลังบอกอยู่ด้านล่างแอพ

ข้อดีและข้อเสียของ Lockd – Lock Screen Wallpapers

ข้อดีของแอพ Lockd:

  • ฟรีใช้งาน
  • คลังวอลเปเปอร์ใหญ่
  • รองรับวิดเจ็ต
  • ตัวเลือกในการปรับแต่ง
  • ใช้งานง่าย

ข้อเสียของแอพ Lockd:

  • บางวอลเปเปอร์เป็นเงินแบบจ่ายรายเดือน/ปี
  • ตอนใช้งาน และดาวโหลดมีโฆษณาขึ้นมากวนใจบาง

สรุปรีวิว Lockd – Lock Screen Wallpapers

ถึงแอพจะไม่ได้ให้โหลดรูปวอลเปเปอร์ฟรีทุกรูปแต่เราก็ยังสามารถหารูปสวยๆ ได้อีกมากมายผ่านการจัดหมวดหมู่รูปภาพที่เราสามารถเลือกตามความชอบตามสไตล์ได้เลยจ๊ะ แต่การใช้งานแอพ และการดาวโหลดอาจจะมีโฆษณาขึ้นมากวนใจเสียหน่อย และต้องรอให้โฆษณาเล่นจนจบเสียก่อน จึงจะกดปิดได้

ดาวโหลดติดตั้งใช้งานบนมือถือได้แล้ว โดยสามารถตัวแอพได้ทั้งลิงนี้เลย iOS ใต้นี้ได้เลยจ๊ะ

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ