Home รวมแอพมือถือ รีวิว Line Camera แอพแต่งรูปไลน์ สวยฟรุ้งฟริ้งด้วย

รีวิว Line Camera แอพแต่งรูปไลน์ สวยฟรุ้งฟริ้งด้วย

“แอพแต่งรูป” หน้าใส  ด้วย กล้องไลน์ (Line Camera) การทำงานสุดเจ๋งทั้งมีกล้องถ่ายรูปและฟีเจอร์แต่งรูปที่มีลูกเล่นเยอะมากๆ ที่สำคัญทุกอย่างฟรี! โดยที่ไม่ติดลายน้ำลิขสิทธิ์ของไลน์ แอพสุดฮิตนี้แอพเดียวเอาอยู่อะไรมันจะดีเวอร์ขนาดนี้ ถูกใจคนชอบถ่ายรูปเชียวละ

แอพแต่งรูปไลน์ LINE Camera ทำอะไรได้บ้าง

แอพนี้ได้รวบรวมการทำงานหลายอย่างทั้งถ่ายรูป อัดวีดีโอ แต่งภาพ และพิมพ์ข้อความ อีกทั้งมีแสตมป์ (คล้ายกับสติกเกอร์) มาตกแต่งรูปให้ดูน่ารัก โดยจะมีการอัพเดตแสตป์ใหม่อยู่เรื่อยๆ ทำให้มีอะไรให้เล่นสนุกตลอดเวลาไม่น่าเบื่อ

จุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ที่การปรับแต่งรูปหน้าคนไม่ว่าจะทำให้ผิวสวย ยังช่วยทำให้หน้าสวยได้อีกด้วย คราวนี้ไปดูความสามารถของกล้องถ่ายรูปไลน์ตัวนี้กันเถอะ

1. วิดีโอและสติกเกอร์อนิเมชัน

แอพแต่งรูป วิดีโอและสติกเกอร์อนิเมชัน  Line camera 

 

Line Camera สามารถถ่ายวิดีโอ และบันทึกวิดีโอพร้อมใส่สติกเกอร์เคลื่อนไหวไปมา ตลกๆ น่ารักๆ โดยมีสติกเกอร์ให้เลือกโหลดฟรีเยอะมากๆ

ซึ่งการใส่สติกเกอร์เคลื่อนไหวขณะอัดวิดิโอ ช่วยสร้างโมเมนต์สนุก หรือ ซึ้งใจ ยิ่งถ้าใครที่ชอบถ่ายวีดีโอ selfie เริ่ดเข้าไปใหญ่เลย (ลองแล้วชอบมาก)

 

2. แต่งรูปด้วยแสตมป์ ฟรี!

แอพแต่งรูป แสตมป์  Line camera 

คุณสามารถแต่งรูปด้วยไอเท็มเจ๋งๆ ฟรี! ทางไลน์มีแสตมป์มากกว่า 1,000 ชุด ด้วยลายเส้นเก๋ไก๋ และมีไอเท็มตกแต่งภาพให้คุณได้เล่นอีกมากมาย 

นอกจากนี้ยังมี กรอบรูปสวยๆ ตัวอักษรเท่ๆ ให้เลือกใช้อีกเพียบด้วยเช่นกัน และในแต่ละสัปดาห์จะมีไอเท็มแต่งรูปออกใหม่อยู่เรื่อยๆ 

 

3. ฟิลเตอร์

แอพแต่งรูป ฟิลเตอร์  Line camera 

ความโด่ดเด่นของแอพตัวนี้ คือ การใส่ฟิลเตอร์ให้กับรูปภาพ ซึ่งมีสีให้เลือกเยอะมาก ทำให้คุณสามารถปรับโทนสีภาพให้เหมาะกับประเภทของภาพ เช่น ภาพอาหารของกิน วิวทิวทัศน์ หรือรูปคน เป็นต้น ถ้าคุณชอบที่จะปรับสีผิวให้กระจ่างใส แอพนี้ช่วยได้ 

 

6. การสร้างแสตมป์

ความพิเศษแบบใหม่ของ Line Camera กับการตัดรูปภาพในส่วนที่ต้องการ แล้วเป็นสร้างสแตมป์ในแบบของคุณเอง หรือนำมาดัดแปลงภาพได้อีกมากมาย

ส่วนจะแนบเนียบแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับความชำนาญที่ต้องฝึกบ่อยๆ (^_^’) 

 

7. ปรับรูปภาพด้วยโหมดบิวตี้

แอพแต่งรูป ฟรี ดี เวอร์!  Line camera 

สำหรับโหมดบิวตี้ช่วยให้ภาพถ่ายหน้าสดก็เหมือนแต่งหน้า และปรับให้หน้าสวยใสแบบฟรุ้งฟริ้ง  โดยจะมีโหมดที่สามารถทำการเพิ่ม – ลด ทรงของโครงหน้า มีฟีเจอร์เครื่องสำอาจ “แต่งหน้า” เช่น ลิปสติก บรัชออน เขียนคิ้ว เป็นต้น 

 

8. ฟังก์ชันคอลลาจ 

แอพแต่งรูป ฟรี ดี เวอร์!  Line camera 

คอลลาจเป็นการตัดแปะภาพให้มีสไตล์  ด้วยการการรวมรูปต่างๆ ให้มาอยู่ในเฟรมเดียวกัน  ทั้งนี้สามารถปรับแต่งสีพื้นหลังหรือขนาดช่องก็ยังได้

 

9. คำสั่งถ่ายรูป

แอพแต่งรูป ฟรี ดี เวอร์!  Line camera 

กล้องถ่ายรูปไลน์ มีคำสั่งพื้นฐานในการถ่ายรูประบบมืออาชีพ เพื่อช่วยให้สะดวกในการถ่ายรูป เช่น แสงแฟซ การตั้งเวลา การแสดงเส้นตาราง ตัววัดระดับบนหน้าจอเป็นต้น

 

แอพแต่งภาพ Line camera ลูกเล่นเยอะหลากหลายฟังชั่น ด้วยการใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับเอาไว้แต่งรูปในสมาร์ทโฟนอย่างยิ่ง  

 

บทความที่น่าใจ

 

แนะนำ 5 แอพแต่งรูป Make up สไตล์สาวญี่ปุ่น-จีน-เกาหลี

 

รีวิวแอพแต่งรูปจีนกําลังฮิต WutaCam แบบเจาะลึก!

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ