Home เกมส์ Dragon Village NEW เกมส์มือถือแนว IDLE เลี้ยงมังกรไว้สู้

Dragon Village NEW เกมส์มือถือแนว IDLE เลี้ยงมังกรไว้สู้

Dragon Village NEW เกมส์ที่เราจะได้รับเป็นอัศวินผจญภัยตามหาไข่มังกร เพื่อเก็บไปฟักไปเลี้ยง และเอาไปต่อสู้กับมอสเตอร์ตามเส้นทางการเดินผจญภัย

พร้อมอัพเกรดมังกรให้แข็งแกร่ง เพื่อปะลองฝีมือกับผู้เล่นออนไลน์และตัวเกมส์เป็นแนว IDLE ที่ฟาร์มเองแบบอัตโนมัติ ถ้าจะเปิดหรือปิดเกมส์ ตัวเกมส์ก็จะทำการฟาร์มเก็บไข่ เก็บไอเท็มให้เราเองเลยโดยอัตโนมัติ

โหลดเกมส์ Dragon Village NEW

 

การผจญภัย ภายในเกมส์ Dragon Village NEW 

เมื่อเราได้ของรางวัลมาก็ต้องเอาไปอัพเกรดมังกรเราให้แข็งแกร่ง เพื่อที่จะได้เดินทางปะทะกับมอสเตอร์ในระหว่างทางได้อย่างราบรื่น และสามารถเอามังกรทีเด็ดของเราไปประลองกับผู้เล่นออนไลน์ได้ด้วย และตัวเกมส์ยังมีระบบเกมส์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีก ดังนี้

 

1. ระบบ Story Quest

เกมส์จะมี Story Quest ให้เราทำภาระกิจต่างๆ ให้ทำ อย่างภาระกิจฟักไข่มังกร, ไปทำการ evolution อัพเกรดมังกร ฯลฯ เพื่อรับรางวัล ซึ่งเราก็ต้องค่อยเช็คว่าตอนนี้เรามีภาระกิจ Story Quest จัดการได้บ้าง จะได้เคลียภาระกิจรับของรางวัลกันไป และเลื่อนเลเวล Story ไปด้วย

 

และเกมส์ยังมีระบบแต้มหนังสือมังกรที่จะบอก Rank การเลี้ยงมังกรของเรา ซึ่งเราจะได้แต้มต่อเมื่อได้ฟักไข่มังกรพันธุ์ใหม่ๆ มา โดยยิ่งแต้มยิ่งเยอะมังกร, สกิลต่างๆ ก็จะปลดล็อคได้มากขึ้น และการผจญภัยก็จะสามารถไปได้ไกลขึ้น

 

ระบบของรางวัล และเก็บของอัติโนมัติ

ในเกมส์มีการแจกรางวัลกล่องสมบัติอยู่ด้านบน ซึ่งจะนับเวลาถอยหลังให้เราสามารถมาเปิดรับของรางวัลได้ และถึงแม้เราจะปิดเกมส์ไม่ได้เล่น แต่ตัวละครในเกมส์ก็ยังคงเดินเก็บไข่มังกร และไอเท็มให้เราอยู่ดี พอเปิดเข้าเกมส์มาใหม่ก็จะได้รับของรางวัล offline ที่เก็บได้ในช่วงปิดเกมส์ไปด้วย

 

2. ระบบฟักไข่

ในการฟักไข่มังกร เราต้องเก็บไข่ และที่ฟักไข่จากการเดินทางเอามาใช้รวมกัน ซึ่งที่ฟักไข่ก็จะแบ่งเป็น 2 แบบคือ Normal Hatching ที่เป็นที่ฟักไข่ธรรมดา และ Advanced Hatching ที่จะเป็นที่ฟักไข่ที่การันตีว่าเราจะได้มังกร Rank สูงกว่า 0.5 ขึ้นไป

 

3. ระบบอัพเกดรมังกรให้เก่งขึ้น

ในเกมส์ยังมีฟังก์ชั่นการอัพเกรดตัวมังกรของเราให้เลเวลสูงขึ้น เพื่อเพิ่มสกิล และค่าความสามารถต่างๆ เพื่อที่เราเดินทางยิ่งไกลยิ่งเจอปีศาจที่เก่งขึ้น ฉะนั้นเราต้องค่อยอัพเกรดมังกรเราไว้พร้อมสู้อยู่เสมอ โดยการเข้าที่มังกรที่จะอัพเกรด แล้วกดปุ่ม evolution เลือกไข่ที่ยังไม่ได้ฟัก หรือใช้คุกกี้เพิ่ม EXP จากนั้นกด level-up จากนั้นเกมส์ก็จะสุ่มสกิลใหม่มาให้ตัวมังกรของเราให้เก่งขึ้นนั้นเอง

 

4. ตอนสู้ประลองมังกรใน Colosseum

เมื่อเรามีมังกรที่แข็งแกร่งพอก็สามารถเข้าไปร่วมประลองฝีมือกันได้ในโหมด Colosseum

 

สรุปเกมส์ Dragon Village NEW เหมาะกับคนที่ชอบปล่อยเกมส์ให้เล่นเอง หรือไม่ค่อยมีเวลาเล่นก็สามารถเล่นเกมส์นี้ได้ ซึ่งเราอาจจะค่อนอัพเกรดมังกรให้เก่งในภายหลังที่มีเวลาได้นั้นเอง

แต่เกมส์นี้อาจจะต้องใช้ดวงในการเล่นสักหน่อย ทั้งการหาเก็บของตามการเดินทาง, การฟักไข่ที่ต้องลุ้น Rank มังกร, การอัพสกิลที่ต้องลุ้นว่าจะได้สกิลไหน รวมไปถึงร้านค้าที่มีให้สุ่มเปิดกล่องกาชาปองทั้งไข่ และ gem ไงใครชอบเกมส์แนวนี้ก็ไปลองโหลดเล่นกันดูจ๊ะ

 

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ