Home เกมส์ เกม Need for Speed™ No Limits เกมแข่งรถเสมือนจริงบนมือถือ

เกม Need for Speed™ No Limits เกมแข่งรถเสมือนจริงบนมือถือ

เกมแข่งรถฟรีที่มีภาพสวย Need for Speed ซึ่งเป็นเกมมือถือน่าเล่นมากๆ อีกเกมหนึ่ง สำหรับคนรักรถ และความเร็ว นอกจากจะแข่งรถ แล้วยังเอาใจคนชอบแต่งรถอีกด้วย

Need for Speed™ No Limits

ดาวน์โหลดฟรีได้ทั้ง 2 ระบบ ที่ต้องเล่นแบบเชื่อมต่อกัอินเตอร์เน็ต

 

ขอเรียกชื่อย่อว่า NFS การแข่งรถนี้มีมันส์ไปกับภาระกิจแต่ละด่าน ซึ่งจะเป็นแข่งวิ่งเก็บเงิน เช่น ขับแข่งกัน ขับหนีตำรวจ ถ้าผ่านแต่ละด่านได้ก็จะระดับสูงขึ้น แล้วเมื่อถึงระดับที่ 7 ถึงจะแต่งรถได้น่ะ

ด้วยเกมการแข่งที่ขับไปเรื่อยๆ เหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งยังมีการพักให้เติมน้ำมัน ถ้าน้ำมันหมดก็ต้องรอเวลา แต่ถ้าไม่อยากรอเราก็ใช้เงินซื้อทองมาเดิมน้ำมันได้ (โหลดฟรี เล่นฟรี แต่ไม่อยากรอนานก็ต้องเติมเงิน) ระบบจำกัดเวลาการเล่น

 

เมื่อทำภารกิจสำเร็จ! ก็จะได้รางวัลจะเป็นการ์ด ของแต่งรถ เครื่องยนต์ และเงิน หรือสุ่มรับเป็นของขวัญในเกม มีเงินก็ไม่สามารถซื้อรถหรูๆได้เพราะคุณต้องสะสม Blueprints หรือ พิมพ์เขียว ให้ครบ มีเงินทำได้แค่ซื้อทองไปเปิดกล่องแล้วสุ่ม

เกมรถแข่งภาพสวย ที่เน้นภาพเสมือนจริง เห็นรถมากมายหลายประเภทรอให้เราอัพเวลไปเก็บ เริ่มต้นก็เป็นรถบ้านๆ ถ้าระดับสูงๆ ก็เป็นรถแข่ง Super Car, Sport และ Hyper แล้วยังมีรถในตำนานส่งเต้าหู้แห่งเขาอากินะ Toyota AE86 อีกด้วย

ภาพกราฟฟิกในเกมดูสวยมากอย่างเช่น เงาที่ตัวรถ เงาบนถนน เม็ดฝนที่ตกลงมา และความสมจริงของประกายไฟเวลาตอนชน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของสมาร์ทโฟน

NFS เน้นความไวของรถที่ไม่มีเบรก รถพุ่งจนเข็มไมล์วิ่งดีดไปตามความแรงที่เราปรับแต่งรถมา ชนแหลกกกก

 

เกมนี้เหมาะกับคนขยัน ที่ต้องนั่งเล่นด่านซ้ำๆ เพื่อเก็บการ์ดเอาไปปรับแต่งรถให้เร็วขึ้น ยิ่งเมื่อเข้าด่านลึกๆ ก็จะโหดขึ้นยากขึ้น

ถ้าใครที่ชอบเล่นเกมแข่งรถ หรือเคยบังคับด้วยหน้าจอมือถือ การบังคับให้รถไปทางซ้ายขวาจะเป็นเรื่องง่าย แตา่ถ้าเป็นมือใหม่ก็ค่อนข้างยากนิดหนึ่ง ยิ่งถ้าไม่เคยเล่นเกมแนวนี้ชนแหลก

สมแล้วที่เป็นเกมเสมือนจริง ที่โชว์ให้เห็นหลังสภาพรถหลังขับ จะยับเยินแค่ไหน

เกมจะให้เราเลือกได้ว่าจะบังคับแบบไหน จากการสัมผัสหน้าจอ หรือการขยับมือถือ ก็เลือกใช้ตามความถนัดได้เลย

ตัวอย่างเช่นใน Chapter 1 มีทั้งหมด 7 ด่าน ซึ่งจะเป็นด่านง่ายๆ และในด่านที่ 3 และ 5 จะให้เล่นวนซ้ำอีก (ประมาณ 3 รอบ) เพื่อให้ฝึกบังคับรถ แล้วเราก็จะได้อะไหล่ หรือเงินรางวัล

เมื่อเล่นวนหลายรอบ ก็จะได้รถคันใหม่ (car Blueprints) เราก็สะสมให้ได้มากๆ

 

บทความแนะนำ

 

รวบรวมเกมแข่งรถ สุดมันส์ บนมือถือ Android และ iPhone

รวม 7 เกมแข่งรถ ปี 2020