Home เกมส์ Pokémon UNITE เกมส์แนว MOBA แข่งกันยัดห่วง

Pokémon UNITE เกมส์แนว MOBA แข่งกันยัดห่วง

เกม Pokémon UNITE

จากการ์ตูนสุดฮิตโปเกมอน ออกมาเป็นเกมส์แนว MOBA เล่นฟรี ที่ให้โหลดเล่นบนมือถือทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ประเทศไทย ที่ผู้เล่นต้องวางแผนและต่อสู้ 5v5 สุดมันส์

รีวิว เกมส์โปเกมอน Pokémon UNITE 

เกมส์โปเกมอน Pokémon UNITE MOBA 5V5 ที่มากับการต่อสู้ของเหล่าโปเกมอนที่แย่งชิงจัดการมอนเตอร์ในป่า เพื่อเก็บมาเป็นลูกบอลมายัดห่วงของฝ่ายตรงข้ามทำคะแนน

ก่อนหมดเวลา ซึ่งโปเกมอนแต่ละตัวก็มีสกิลที่ถอดแบบมาจากในการ์ตูนเลย และมีการอัพเกรดตัวละครในแต่ละเลเวลให้แข็งแกร่งขึ้น พร้อมสู้ศึกทั้งมองเตอร์ในป่าและโปเกมอนจากฝั่งตรงข้ามแบบสุดมัน

ดาวโหลดเกมส์ Pokémon UNITE

 

เทคนิกวิธีเล่น

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์แนว Moba 5V5 ต้องมีการการพังป้อม ซึ่งในเกมส์เราต้องจัดการมอสเตอร์ในป่า เพื่อรับลูกบอล แล้วเดินไปยัดห่วงของฝั่งตรงข้ามให้ได้เยอะที่สุดก่อนเวลาจะหมดลง

ใครทำคะแนนยัดห่วงได้มากกว่ากันก็ถือเป็นผู้ชนะ แต่การจะยัดห่วงฝั่งตรงข้ามก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฝั่งโน้นก็จะคอยป้องกันห่วงของตัวเองอยู่เช่นกัน

เกมโปเกมอน

ตัวละคร

ในเกมส์จะมีโปรเกมอนให้เลือกกว่า 20 ตัว แต่จะเล่นฟรีได้เพียงบางตัว บางตัวก็ต้องรอซื้อตามระเบียบ โดยโปรเกมอนในเกมส์จะแบ่งได้ 5 สาย ดังนี้

  • Ranged: GARDEVOIR, PIKACHU, GRENINJA, VENUSAUR, ALOLAN NINETALES, CRAMORANT และ CRAMORANT
  • Speedster: ZERAORA, TALONFLAME, ABSOL, GENGAR
  • All-Rounder: CHARIZARD, LUCARIO, MACHAMP, GARCHOMP
  • Defender: BLASTOISE, SNORLAX, CRUSTLE, SLOWBRO
  • Supporter: BLISSEY, ELDEGOSS, MR. MIME, WIGGLYTUFF

 

เกมโปเกมอน 2021

สกิล และไอเท็ม

เกม์ Moba ทั่วไปเราจะเล่นไปเก็บเงินซื้อไอเท็มใส่ตัวละคร แต่เกมส์โปเกมอนตัวนี้เราต้องใส่ไอเท็ม ตั้งแต่เริ่มเกมส์เลย และเราสามารถตั้งเลือกสกิลว่าเลเวลเท่าไหรให้เอาสกิลไหนได้ด้วย

มอสเตอร์ในป่า

หลังจากเราจัดการมอนเตอร์ในป่าได้แล้ว จากนั้นเราก็จะได้รับลูกบอล แล้วเอาลูกบอลไปยัดห่วงฝั่งตรงข้าม คราวนี้มาดูมอสเตอร์พิเศษที่น่าสนใจอย่างเช่น

– มอนเตอร์ Roton ที่อยู่เลนบน ถ้าเราจะได้การได้มอสเตอร์ตัวนี้จะมาช่วยเราโจมตีฝั่งตรงข้าม แล้วเวลามอสเตอร์ Roton เดินไปถึงห่วงฝั่งตรงข้ามเราจะเข้าไปยัดห่วงได้เลย โดยไม่ต้องกดข้าง

– มอนเตอร์ Drednew ที่อยู่เลนล่าง เมื่อจัดการได้ทั้งทีมจะได้ค่า Exp และเกาะเพิ่มขึ้น

– มอสเตอร์ Zapdos ที่อยู่ตรงกลางป่า จะปรากฏตัวขึ้นเมื่อเกมส์เหลือ 2 นาทีสุดท้าย เมื่อจัดการได้เราจะได้ลูกบอลจำนวนมาก และเอาบอลยัดห่วงได้เลย

โหลดเล่นกันได้เลย Pokemon Unite แนว MOBA แบบใหม่ตีป้อม รับรองสนุก เล่นได้เพลิดกับโปเกมอนน่ารักๆ เสียง Pokemon ก็คิวตี้มากๆ ยิ่งเล่นบนมือถือเล่นง่ายสะดวก กำหนดระยะและทิศทางการยิงง่ายมาก

 

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ