Home เกมส์ Valor Legends ปล่อยทีมอัศวินไปลุยเองไม่ต้องกดเล่น

Valor Legends ปล่อยทีมอัศวินไปลุยเองไม่ต้องกดเล่น

อยากเล่นเกมส์คลายเครียดแบบมีตัวช่วย ขอแนะนำ Valor Legends เล่นบนมือถือ แนวแฟนตาซีตะวันตก การต่อสู้ของหลายเผ่าพันธุ์ โดยมีโหมดสู้อัตโนมัติ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องไปทำงานหรือไปทำอย่างอื่นปล่อยให้เกมเล่นเองได้

เกมส์อัศวิน Valor Legends  เล่นอัตโนมัติแบบไม่ต้องกดเอง

Valor Legends เกมส์แนว IDLE RPG ตั้งเหล่าอัศวินไว้ให้ต่อสู้เอง และเก็บของรางวัลให้เราแบบอัติโนมัติ สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาเล่นเกมส์ เพียงตั้งเลือกอัศวิน, นักธูน และนักเวท

แล้วปล่อยให้ตัวละครจัดการเหล่าศัตรูเองได้เลย จากนั้นเราแค่เปิดดูของรางวัลในหีบสมบัติ ที่ซึ่งทีมเราเก็บมาได้ พร้อมอัพเกรดทีมให้แข็งแกร่ง พร้อมไปผจญภัยในด่านอื่นๆ บนเส้นทางน่าตื่นเต้น และท้าทายที่ไกลขึ้น

โหลดเกมส์ Valor Legends ในระบบ iPhone และ แอนดรอยด์

วิธีเล่นเกมส์ Valor Legends

ตัวเกมส์จะเป็นแนว IDLE RPG ซึ่งเราไม่ต้องกดต้องสู้เองเลย เพียงแต่ปล่อยให้ฮัศวินทีมที่เราเลือกไว้แล้วเดินทางตะลุยด่านจัดการเหล่ามอสเตอร์ และเก็บของรางวัลมาใส่หีบให้เราแบบอัติโนมัติ

โดยจะปิดเกมส์ไปแล้วก็ยังทำงานอยู่ แต่ต้องค่อยกลับมาเปิดหีบในเกมส์ทุก 12 ชั่วโมง เพื่อหีบเต็มด้วย และรางวัลที่ได้มาอัพเกดรเหล่าอัศวินให้เก่งขึ้น จะได้เดินทางผจญภัยได้ไกลมากขึ้น

และในเกมส์ยังมีโหมดท้าชิง เราจะเลือกฮัศวินที่เรามีอยู่ในเกมส์ นำมาวางบนกระดานแข่งขัน ซึ่งเวลาวางอัศวินเราก็จะเห็นศัตรูจะโจมตีใส่ตัวไหนบ้าง

แล้วฝั่งเราจะโจมตีไปแบบไหน จะได้วางแผนการรบถูกก่อนกดปุ่ม ท้าชิงไป รับรางวัลเมื่อชนะการแข่งด้วย

แต่การจัดทีมต้องคำนึงถึงระบบธาตุด้วย ถ้าในทีมมีธาตุที่เหมือนกันก็จะได้ออร่าเพิ่มพลังทั้งทีมขึ้นไปอีก

 

หีบสมบัติ 12 ชั่วโมง

เมื่อทีมอัศวินของเราผจญภัยเก็บรางวัลไปเรื่อยๆ ในระหว่างเราปิดเกมส์อยู่ ซึ่งภายใน 12 ชั่วโมงเราต้องมาเปิดเข้าเกมส์ เพื่อมาเปิดหีบสมบัติรับของรางวัล จะเอาไว้อัพเกรดตัวละครในทีมด้วย

 

ข้ามเวลา

ถ้าอยากได้ของรางวัลทันทีเลย ไม่อยากรอปล่อยให้อัศวินเราไปเก็บล่าของรางวัลมาแล้ว เราก็สามารถกดข้ามเวลาซึ่งจะมีให้กดฟรี วันละครั้ง เพื่อจะเร่งความเร็วตัวละครเราเดินทาง และจัดการมอสเตอร์รับของรางวัลมาให้เราเร็วทันใจเลย

หาตัวละครใหม่เข้าทีม และการอัพเกรดตัวละคร

เราสามารถเข้าไปยังวงกลมอัญเชิญ เพื่อเปิดกาชารับตัวละครใหม่มาเข้าทีม โดยในเกมส์สามารถใช้ไอเท็มได้สะสมมาเปิดได้หลายแบบ

เมื่อได้ละครใหม่มาก็ต้องมาจัดเข้าทีมกัน

และอัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น เพื่อที่จะผ่านด่านได้ง่าย และค่อยเก็บรางวัลมาให้เราได้ดีขึ้น

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ