Home เกมส์ เกมส์ Royal Crown แนว Battle Royale แฟนตาซี ตีมอสเตอร์ คราฟของได้ด้วย

เกมส์ Royal Crown แนว Battle Royale แฟนตาซี ตีมอสเตอร์ คราฟของได้ด้วย

Royal Crown เกมมือถือ แนว Battle Royale แหวกแนว ที่มากับเหล่าฮีโร่น่ารักที่แต่ละตัวมีสายอาชีพ และสกิลที่ต่างๆ กัน แล้วโดดร่มลงไปสู้กันให้เหลือรอดเพียงหนึ่ง โดยในเกมส์จะมีหีบสมบัติให้เราไปเลือกเก็บ

อีกทั้งยังมีมอสเตอร์ให้เราจัดการเพื่อเก็บเลเวล แถมมีต้มไม้ใบหญ้าให้เราได้คราฟของของมาเป็นไอเท็ม นี้มันเกมส์ออะไรนี้เอาทั้งเกมส์แนว Survival, แนว MOBA และแนว Battle Royale มารวมอยู่ในเกมส์เดียวอย่างลงตัว

รีวิว Royal Crown เกม Battle Royale แนวแฟนตาซี

Royal Crown เกม Battle Royale

“เบื่อเกมส์ Battle Royale ที่โดดร่มไปยิงกัน มาลองเกมส์นี้ซิ ไล่ตีมอสเตอร์ เปิดหีบหาของ แถมคราฟของได้ด้วยเอาซิ”

รูปแบบการเล่น

เช่นเกียวกับเกมส์แนว Battle Royale ที่ต้องมีการโดดร่มลงไปเกาะไปสู้กันนั้น เกมส์นี้จะให้เราเลือกฮีโร่ไปลุยก่อน ซึ่งในเกมส์ก็จะแบ่งฮีโร่เป็นสายอาชีพ พร้อมอาวุธประจำกายมาด้วย และแต่ละตัวก็จะมีสกิลต่างกัน

รีวิวเกม Royal Crown
สามารถเรียกสัตว์เลี้ยงมาเป็นพาหนะได้ด้วย

พอเลือกฮีโร่เสร็จก็ไปโดดร่มลงเกาะกันเลย ทีนี้เราก็จะต้องไปค้นหาไอเท็มต่างๆ จากการเปิดหีบที่ว่างอยู่ตามบ้าน และในป่า เพื่อเก็บรวบรวมอาวูธ เกาะ และไอเท็มให้ตัวฮีโร่เราแกร่งขึ้นพร้อมสู้กับศัตรูที่โดดร่มมาด้วยกัน

เกมส์ Royal Crown จะมีความคล้าย MOBA ตรงที่ฮีโร่จะมาสู้กันด้วยการโจมตี และการใส่สกิลกัน โดยตัวฮีโร่จะมีเลเวลค่อยๆ ขึ้นเอง เราต้องค่อยเลือกอัพสกิลให้มีประโยชน์ต่อการต่อสู้ด้วย โดยแต่ละตัวจะมีสามสกิล กับอีก หนึ่งสกิลอันติเมท และมีสกิลติดตัวอีกหนึ่งอันด้วย

รีวิวเกม Royal Crown

แถมเกมส์ยังให้เราสามารถคราฟของได้ไม่ว่าจะเป็นยา หรือไอเทมที่ช่วยเพิ่มพลังอาวุธ และเกาะ ซึ่งเราต้องตัดต้นไม้, ขุดเพรช, เก็บเห็ด, เก็บใบherb, เก็บต้นข้าว เพื่อมาคราฟไอเท็มที่ต้องการเพื่อสร้างความได้เปรียบ

และอย่าลืมเวลาในเกมส์นั้นมีจำกัดเพราะวงจะคล่อยๆ บีบเข้ามาเล็กลงๆ เราต้องรีบฟาร์มตัวฮีโร่ให้แข่งแกร่งที่สุดพร้อมเจอศึกหนัก เพื่อให้เหลือรอดเป็นผู้ชนะคนสุดท้ายในเกาะแห่งนี้

ตัวละคร และสกิลในเกมส์

อย่างที่เกริ่นไปแล้วฮีโร่จะแบ่งเป็นสายอาชีพ และมีอาวุธ และสกิลที่แตกต่างกัน ซึ่งตัวละครในเกมส์นั้นมีให้เลือกได้ถึง 16 ตัว โดยมีอย่าง

Stepan สายอาชีพ Worrior มากับอาวุธทวน และโห่

Bella สายอาชีพ Sniper มากับอาวุธธนู

Spa สายอาชีพ Mage มากับอาวุธคฑา

เทคนิคเล่นให้ชนะ

เกมส์นี้จะต่างกับเกมส์ Battle Royale อื่นที่เราจะใช้ความแม่นในการยิงปืนไม่ได้  แต่เราต้องใช้การฟาร์มให้ตัวฮีโร่เรามีอาวุธ และเกาะป้องกันในส่วนต่างๆ ให้แข็งแกร่งกว่าศัตรูมากที่สุด โดยเราต้องรีบหาเปิดหีบสมบัติให้ได้อาวุธ และเกาะป้องกันในส่วนต่างๆ อย่าง เกาะหมวก, เกาะมือ, ร้องเท้า และสร้อยคอ

โดยอาวุธ และเกาะป้องกันในส่วนต่างๆแต่ละชิ้นที่เก็บได้ก็จะมีค่าความแรง และป้องกันไม่เท่ากัน ซึ่งเราต้องหาอันที่แรงสุด นั้นก็คือต้องเป็นอันกรอบสีม่วงจึงจะดีสุดให้ได้ครบมากที่สุด

ตามด้วยต้องเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอาวุธ และเกาะป้องกันในส่วนต่างๆ ให้สูงสุดด้วยไอเท็ม Rune ที่จะได้จากการไปขุดเพรช และเอาไปคราฟ จากนั้นก็อัพเกรด Rune ให้เป็นกรอบสีม่วงเช่นกัน

ต่อมาก็จะเป็น attribute card ที่เป็นช่องเสียบการ์ดสามช่องที่จะช่วยเพิ่มความสกิลให้ฮีโร่ของเราได้มากขึ้น ซึ่งเราก็ต้องหาเก็บตามหีบสมบัติ และต้องอัพเกรดให้สูงสุดจากการคราฟเช่นกัน

ที่นี้สิ่งที่บอกทั้งหมดจะต้องทำด้วยความรวดเร็ว เพราะเกมส์วงจะแคบค่อนข้างเร็ว และพื้นที่ในส่วนที่เราจะไปเก็บของพื้นคราฟอย่างเพรช หรือไม้นั้นต้องออกไปจากตัวเมือง ซึ่งจะไม่ค่อยมีหีบสมับติให้เปิด ฉะนั้นต้องรีบหาเปิดกล่องในเมืองก่อน แล้วจึงไปฟาร์มหาของคราฟในป่า

ชุบตัวฮีโร่ให้เทพแล้วกลับมาจัดการผู้เล่นในเกมส์ต่อไปจ๊ะ

 

บทสรุปเกมส์ Royal Crown

จากที่เล่นอาจจะหาคนผู้เล่นออนไลน์ยากหน่อยในบางช่วงบางตอนของวัน แต่ดดยรวมเกมส์นี้ก็ถือว่าสนุกเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนที่ชอบเการเล่นแบบฮีโร่ ฟาร์มของ เก็บของและมีต่อสู้ดวย

 

ดาวโหลดตัวเกมส์ได้ด้ที่นี่
บทความแนะนำ

KonoSuba: Fantastic Days เกมน่ารักสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น

 

อยากเล่นเกม GTA V Premium Edition แบบฟรีไหม

วิธีดาวโหลด GTA V Premium Edition ฟรี

 

Arena of Evolution เกมส์หมากรุกฮีโร่

 

 

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ