Home ดูหนังออนไลน์ Netflix ดูฟรี ทำอย่างไร ใหม่ล่าสุดดูฟรี แบบไม่ต้องสมัครเน็ตฟลิกซ์

Netflix ดูฟรี ทำอย่างไร ใหม่ล่าสุดดูฟรี แบบไม่ต้องสมัครเน็ตฟลิกซ์

netflix ดูฟรี

ก่อนที่จะใช้จะซื้อแพ็คเก็ตรายเดือนของเน็ตฟลิกซ์ เพื่อดูหนังออนไลน์ มีคำถามว่าจะคุ้มไหม? เพื่อให้ความมั่นใจกับลูกค้า จึงมีการทดลองให้ Netflix ดูฟรี

NETFLIX คืออะไร

Netflix (เน็ตฟลิกซ์) คือ การบริการรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูน ทางออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และ Apple TV  โดยลูกค้าจะต้องจ่ายค่าสมาชิกรายเดือน โดยมีจุดเริ่มต้นที่สหรัฐอเมริกา และในตอนนี้ปัจจุบันเน็ตฟลิกซ์ เริ่มขยายไปยังประเทศต่างๆ อย่างประเทศไทยก็มีแล้วน่ะ

 

อัพเดทใหม่ (ปี ค.ศ. 2020)

ประกาศจากทาง Netflix ว่าไม่มีการทดลองฟรี ขณะนี้ แต่คุณยังสามารถลงทะเบรยนและรับประสบการณ์จาก Netflix ได้แบบไม่มีข้อผูกมัด

ตอนนี้ Netflix ได้ยกเลิกทดลองชมฟรี 30 วันแล้ว ดังนั้นจะไม่มีการสมัครดูฟรี 30 วันแบบเมื่อก่อน แล้วได้เปลี่ยนเป็นสมัครใหม่เพื่อรับส่วนลด 50% สำหรับ 2 เดือนแรก แต่ทั้งนี้ทาง Netflix ก็ยังใจดีให้เราได้ดูฟรีอยู่นะ

“วิธีดูเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) แบบไม่ต้องสมัคร “

วิธีการดูเน็ตฟลิกซ์แบบไม่ต้องสมัครหรือล็อกอินเข้าระบบแต่อย่างไร สามารถเข้าผ่านเว็บไซต์ได้ทุกเบราเซอร์ ที่นี่ https://www.netflix.com/th/watch-free

โดยจะมีหนังและซีรีย์ที่เป็นของ Orginal จากเน็ตฟลิกซ์ แต่สำหรับหนังที่เป็นซีรีย์จะเข้าดูฟรีได้แค่ตอนแรกเท่านั้น (นั้นก็เพราะเอามาเรียกน้ำย่อยนั้นเอง) ถ้าอยากดูเต็มๆ เห็นทีเราต้องสมัครและจ่ายรายเดือน

ตัวเอย่างเมื่อเข้าผ่านเว็บไซต์ netflix.com/watch-free  ก็สามารถเลือกจากรายการทีวีและภาพยนตร์ที่มีให้ชมฟรี ทั้งนี้อาจจะมีการการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราว ดังนั้นเราค่อยติดตามดูได้ ด

 

หนัง Netflix จ่ายรายเดือนจะคุ้มไหม?

สำหรับคนรักหนังรับรองว่าคุ้ม! เพราะหนังเยอะมากๆ หลายหลายประเภท และยังมีหนังดีเก่าๆ อมตะตลอดกาล อีกทั้ง Netflix ยังผลิตหนังเอง แล้วยังมีหนังใหม่ที่เพิ่งลาโรงภาพยนต์ออกมาให้รับชมผ่าน Netflix กันใหม่ๆ สดๆ อยู่เรื่อยๆ

เมื่อลองดูฟรีกันไปแล้วสนใจจะสมัครสามารถทำได้ดังนี้ ขั้นตอนการ สมัคร Netflix อย่างง่ายๆ คลิกที่นี่

สมัคร NETFLIX ทำอย่างไร 

 

ยกเลิกไม่มี ! ขั้นตอนการเปิด Netflix ดูฟรี 

1. เริ่มต้นสมัคร ดูเน็ตฟลิกซ์ฟรี เข้าผ่านหน้าเว็บของเน็ตฟลิกซ์ คลิกที่นี่

  • จากนั้น คลิก Try 30 Days freeวัน ทดลองฟรี 30 วัน

netflix ฟรี

หรือสามารถเข้าที่หน้าเว็บไซต์อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดลองดูหนัง Netflix ฟรี ได้

 

2. ขั้นตอนการเลือกแพ็คเกจมี 3 ขั้นตอน ดังนี้

2.1 ระบบจะแจ้งถึงข้อจำกัดของแพ็คเกจว่า “การรับชม เน็ตฟิกฟรี นี้จะไม่มีการเก็บค่าบริการ แต่คุณต้องแจ้งยกเลิกล่วงหน้า 3 วัน ก่อนการสิ้นสุดทดลองใช้ฟรี ” ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

    • เมื่อยอมรับข้อจำกัดนี้แล้วให้ คลิก ดูแพ็คเกจ

 

netflix ดูฟรี

2.2 แพ็คเกจมีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ แบบพื้นฐาน มาตราฐาน และพรีเมียม โดยข้อแตกต่างแบบพรีเมียมแพงสุดด้วยการรับชมได้ 4 บัญชี/ 4 คนพร้อมกันและยังสามารถรับชมในรูปแบบ Ultra HD

ตัวอย่าง แบบพื้นฐาน การเลือกแพ็คเกจดูได้ 1 คน

ทั้งนี้คุณสามรถเลือกแพ็คเกจที่ตรงกับความต้องการ ถ้าต้องการรับชมแค่คนเดียว และดูแบบคมชัดธรรมดา HD ก็เลือกแบบพื้นฐาน จากนั้นคลิก ดำเนินการต่อ 

netflix ดูฟรี

2.3 ขั้นสุดท้ายเป็นการชำระเงิน ระบบให้เลือกวิธีการชำระเงินมี 2 วิธี ได้แก่ หักเงินผ่านบัตรเดบิต และหักเงินค่าโทรศัพท์มือถือ

สมัคร Netflix ดูฟรี 30 วันแรก ดูหนังออนไลน์ ฟรี ทำอย่างไร

  • กรณี เลือกชำระผ่านบัตรเดบิต/บัตรเครดิต

วิธีสมัคร netflix

  • กรณีเลือกหักเงินค่าโทรศัพท์มือถือ

วิธีสมัคร netflix

 

ตัวอย่างการเลือกแพ็คเกจแบบ พรีเมียม รับชมมากกว่า 1 คน   

สมัคร netflix ฟรี 1 เดือน
วิธีสมัคร netflix ฟรี 1 เดือน  ต้องเลือกแพ็คเกจรับชมหนัง

สร้างบัญชี Account ของ Netflix โดยใช้อีเมลของคุณ และตั้งค่ารหัสผ่าน เพื่อจะดูหนังได้ทุกเวลาและทุกอุปกรณ์อย่าง มือถือ แทปแล็ต หรือโน้ตบุ๊ค เป็นต้น

ดู netflix ฟรี

ลงทะเบียนด้วยอีเมล (ถ้าใครไม่มีอีเมลก็สมัครใหม่ได้) และตั้งรหัสผ่าน ถ้าคุณไม่ชอบอีเมลโฆษณาแนะนำให้ ติ๊ก √ ไม่เอาข้อเสนอของ Netflix จากนั้น คลิก ดำเนินการต่อ 

ขั้นสุดท้ายแจ้งการชำระเงินเลือกได้ว่าจะให้หักค่าบริการทางไหน ทั้งนี้ที่ Netflix ขอข้อมูลวิธีการชำระเงินไว้ก่อน เพื่อว่าบริการของคุณจะไม่หยุดชะงักหลังสิ้นสุดการทดลองใช้ฟรี นั้นเอง

 

ทั้งนี้การ ดูหนังฟรีออนไลน์ ของเน็ตฟลิกซ์ จะไม่มีค่าบริการระหว่างการทดลองใช้ฟรี และสามารถยกเลิกได้ตลอดทุกเวลา เมื่อทราบกันอย่างนี้แล้วไม่ต้องกังวลว่าเมื่อเลือกใช้บริการแล้วจะคุ้มไหม

ถ้าสำหรับคนรักหนังแล้วละก็ขอบอกเลยว่า คุ้มมากๆ เพราะมีหนังให้เลือกเยอะหลากหลายประเภท หนังดี หนังเด่น คุ้มจริงๆ เริ่ม สมัครดู Netflix กันเลย

 

บทความน่าสนใจ

ขอแนะนำแอพดูหนังฟรี ค่ายๆ อื่น จากฝั่งทางประเทศจีน ดังนี้