Home รวมแอพมือถือ 12 แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน ระบบ iOS และ Andrios

12 แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน ระบบ iOS และ Andrios

ไม่ต้องวาดรูปเป็นหรือไปจ้างวาดรูปที่ไหน เพียงแค่มือถือเครื่องเดียวก็สามารถแต่งรูปเราเป็นตัวการ์ตูนได้ โดย แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน สามารถโหลดได้ในระบบ iOS และ Andrios แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะต้องการสร้างอวตารการ์ตูนของตัวเองหรือทำรูปการ์ตูนตลกฮาๆ และใส่ฟิลเตอร์ศิลปะสดให้กับรูปภาพของเรา ลองเริ่มต้นด้วยแอพเปลี่ยนรูปเป็นการ์ตูนฟรีจะดีที่สุดเสมอ

ในโลกดิจิทัลทุกวันนี้ สมาร์ทโฟนของเราสามารถใช้เป็นโปรแกรมแก้ไขภาพการ์ตูนแบบพกพา เพื่อใช้เอฟเฟ็กต์ศิลปะสุดเจ๋งกับภาพถ่ายใหม่หรือภาพที่มีอยู่ในเครื่อง เนื่องจากมีแอพเยอะมากๆ การค้นหาแอปภาพการ์ตูนที่ดีจึงเป็นงานที่ต้องใช้ความอุตสาหะซะหน่อย

รวบรวม 12 แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน ระบบ iOS และ Andrios

แอพแต่งภาพการ์ตูนได้รับความนิยมอย่างมากในโซเชียลมีเดีย ทำให้มีหลายแอพที่โดดเด่นกว่าแอปอื่น ๆ เนื่องจากใช้งานง่ายและคุณสมบัติการแก้ไขรูปภาพอื่นๆ ที่ทำให้มันเป็น แอปแก้ไขรูปภาพขั้นสูงสุด

1. แอพ Meitu

แอพกล้องถ่ายรูปที่สามารถแต่งรูปที่เป็นที่นิยม ในการ make up ใบหน้าให้สวยงาม และยังมีคุณสมบัติพิเศษในการเปลี่ยนรูปถ่ายให้เป็นตัวการ์ตูนได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถสร้างสติ๊กเกอร์ ให้เป็นตัวอวตารไลน์ Avatar ได้อีกด้วย โดยลักษณะเส้นของรูปวาดจะเป็นสไตล์อ่อนช้อน สีหวานๆ

แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน
แอพ Meitu แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน สวยๆ

 

2. LINE Avatar 

แอพไลน์ที่เราใช้กันในมือถือทุกวันนี้สามารถสร้างรูปการ์ตูนหน้าเหมือนเราได้ และเรายังสามารถเลือกเครื่องแต่งกายให้กับตัวการ์ตูนเพื่อให้ใกล้เคียงกับเราให้มากที่สุด

ไลน์ก็เป็นแอพทําภาพการ์ตูน ที่สามารถขยับหน้าได้ด้วย คลิกวิธีการใช้ที่นี่
ทํารูปเป็นการ์ตูน
สร้างอวตาร ทํารูปเป็นการ์ตูน ขยับได้ LINE Avatar แอพแต่งรูปเป็นภาพวาดการ์ตูน

 

3. Voila AI Artist

แอพแต่งรูปให้เป็นการ์ตูนสไตล์ Disney และ Pixar ที่ได้ภาพออกมาน่ารักมากๆ และมีฟีเจอร์ให้เล่นได้หลายแบบ เช่น ทำให้เป็นภาพ 3D ทำเป็นภาพล้อเลียนก็ได้ด้วย และภาพศิลปยุคคลาสิก Renaissance เป็นต้น

แอ พ แต่ง รูป เป็น การ์ตูน 3d
แอพแต่งรูปการ์ตูน เป็นเจ้าหญิงดีสนีย์ และยังเป็นแอพแต่งรูป เป็น การ์ตูน 3D

 

4. Prisma Photo Editor

แอพตกแต่งภาพที่สามารถเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาให้เป็นงานศิลปะ และยังทำให้เป็นรูปการ์ตูน แล้วโทนสีก็สวยงามตามสไตล์งาน อาร์ท จุดเด่นของแอพนี้ก็เป็นสีที่จัดจ้าน และเลือกได้หลายแบบ

แอพแต่งรูป เป็นภาพวาดการ์ตูนฟรี
แอพแต่งรูป เป็นภาพวาดการ์ตูนฟรีๆ เหมือนภาพวาดสวย
5. MomentCam Cartoons & Stickers

แอพแต่งรูปที่น่าสนใจที่จะแปลงภาพถ่ายเป็นการ์ตูนและสติกเกอร์แอนิเมชั่น ซึ่งแอพ MomentCam Cartoons & Stickers จะสามารถใช้รูปภาพของเราเปลี่ยนเป็นการ์ตูนหรือสร้างภาพล้อเลียน เพิ่มสติกเกอร์ เช่น เครื่องประดับ เปลี่ยนทรงผมหรือการแสดงออกทางสีหน้า เพิ่มคำพูดในกรอบข้อความ และอื่นๆ

แอพทํารูปการ์ตูน
แอพทํารูปการ์ตูน ล้อเลียน ตลกๆ น่ารักๆ

 

6. MojiPop:  Social Avatar Emoji

แอพนี้มีจุดเด่นในการสร้างตัวการ์ตูนอวตาร ให้มีหน้าตาคล้ายเราและยังนำไปใช้ในโซเชียลมีเดียได้ ที่เราจะเห็นเหล่าศิลปิน บล็อกเกอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ใช้เป็นรูปประจำตัวกัน

แอพแต่งรูปการ์ตูน
MojiPop แอพแต่งรูปการ์ตูน

ถึงว่า แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน จะให้โหลดฟรี แต่บางแอพก็มีการใช้งานจำกัด 

7. ToonMe

เปลี่ยนหน้าตัวเองให้เป็นการ์ตูนด้วยเอฟเฟ็กต์ ฟิลเตอร์ โดยมีฟีเจอร์เด่นที่จะสามารถทำเป็นหน้าการ์ตูน Disney หรือรูปที่ออกมาจะเป็นภาพวาดสวยๆ

แอพแต่งภาพการ์ตูน
แอพแต่งภาพการ์ตูน สไตล์เจ้าหญิงดีสนีย์

 

 

8. Cartoon Photo Filters

แอพ CoolArt จะเปลี่ยนรูปภาพเป็นการ์ตูนได้ง่ายและรวดเร็ว ในแอพมีใช้เอฟเฟกต์ และฟิลเตอร์ประมาณ 30 ตัว โดยเส้นภาพจะมีความเท่ สวย แบบสมัยใหม่

 

9. Painnt : Art & Cartoon Filters

 

 

 

 

แอพ Painnt สามารถทำให้รูปถ่ายของเรากลายเป็นผลงานชิ้นเอกของศิลปินชื่อดัง การ์ตูน หรือภาพการ์ตูน ภายในแอพมีฟิลเตอร์ให้เลือกมากกว่าสองพันฟิลเตอร์ ตั้งแต่ฟิลเตอร์แบบคลาสสิกไปจนถึงฟิลเตอร์ที่ทันสมัย

10. Sketch Me Sketch & Cartoon

แอพเปลี่ยนรูปถ่ายให้เป็นภาพสเก็ตช์ด้วยดินสอ การ์ตูน และภาพวาด โดยแอพ Sketch&Cartoon มีการใช้งานง่ายที่มีเอฟเฟกต์ 20 แบบ เช่น การ์ตูน สีพาสเทล ภาพร่างสี ฯลฯ

จะเคยคิดไหมว่า เราวาดรูปไม่เก่งแล้วอยากมีรูปภาพสเก็ตของตัวเองแบบไม่ต้องเสียเงินไปจ้างใคร แอพ Sketch Me Sketch & Cartoon ด้วยการใช้รูปภาพถ่ายในแกลเลอรีของสมาร์ทโฟนแปลงเป็นการ์ตูนหรือภาพวาดคลาสสิก

 

11. Pixlr

Pixir เป็นแอพที่นิยมไม่น้อยในการปรับแต่งรูปภาพด้วยสีสันและฟิลเตอร์ที่โดดเด่น รวมทั้งเอฟเฟกต์มากมาย ที่จะช่วยเปลี่ยนรูปธรรมดาให้เป็นรูปสไตล์การ์ตูนสวยๆ

 

12. PicsArt

โดยพื้นฐานแล้วแอพ PicsArt เป็นแอพที่แก้ไขรูปภาพและวิดีโอ แต่ยังมีเอฟเฟกต์การ์ตูนมากกว่าหนึ่งโหลที่ดูสวยงามมากมายๆ รวมถึงเอฟเฟกต์การ์ตูนด้วย

แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน

ในแอพแต่ละตัวจะมีสไตล์ในภาพที่โดดเด่นแตกต่างกัน อย่างภาพแนวสมัยใหม่ ภาพยุคคลาสิก แนวการ์ตูนญี่ปุ่น สติกเกอร์เกาหลี หรือการ์ตูนดิสนีย์ ทั้งนี้บางแอพดังนั้นเราได้รวบรวม 12 แอพแต่งรูปเป็นการ์ตูน ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Andrios

 

 

บทความน่าสนใจ

 

 

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 1 / 5. จำนวนผู้โหวต: 1

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ