Home เกมส์ เกม Android ที่ดีที่สุด สำหรับปี 2022

เกม Android ที่ดีที่สุด สำหรับปี 2022

เกม Android

บทความนี้เราได้รวบรวมเกมน่าเล่นในมือถือ เกม Android ที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดลงบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ที่จะมอบความบันเทิงไร้ขีดจำกัดผ่านอุปกรณ์แอนดรอยด์

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบเกมแนววางแผน เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เกมไขปริศนา และอื่นๆ ซึ่งตอนนี้มือถือศักยภาพในการเล่นเกมได้มันส์สุด มือถือของเรามีประโยชน์จริงๆ เลยน่ะ

เกม Android ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2022

1. Among Us

เกม AndroidAmong Us เกมฟรีออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในช่วงปี ค.ศ. 2022 เกมที่สามารถเล่นออนไลน์พร้อมกันกับเพื่อนๆ ได้ 4 -10 คน สถานการณ์อยู่ในยานอวกาศที่ทุกคนรับบทเป็น “ลูกเรือยานอวกาศ” ที่มีภาระกิจซ่อมแซมยาน และต้องตามหาผู้ก่อการร้าย ที่จะคอยฆ่าเหล่าลูกเรือ

2. Call of Duty: Mobile

เมื่อผู้คนได้เล่นเกมเวอร์ชั่น Android มันเป็นเกมยิงที่ทำได้ดีอย่างเหลือเชื่อสำหรับมือถือ โดยมีอาวุธมากมายให้ใช้งานและมีอะไรให้ไล่ล่ามากมาย ส่วนควบคุม — หน้าจอสัมผัสหรือตัวควบคุม — ตอบสนองได้ดีมาก คุณยังสามารถเลือกระหว่างโหมดเกมต่างๆ เช่น Death Match, Battle Royale และเพลย์ลิสต์จัดอันดับการแข่งขัน

มีการปรับแต่งจำนวนมากจนน่าทึ่ง ขึ้นอยู่กับว่าปืน ระเบิดมือ รอง และสิทธิพิเศษใดที่คุณต้องการ ช่างทำปืนเพิ่มความลึกมากขึ้น ให้คุณปรับแต่งปืนที่คุณชื่นชอบให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ (และมอบสิ่งที่แนบมาและลายพรางให้คุณตามล่า) สำหรับเกมที่เล่นฟรี Call of Duty: Mobile เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในรายการนี้ ให้มันยิง

3. Arena of Valor

ในปัจจุบัน เกมแนว MOBA ถูกพัฒนาต่อยอดไปเป็นเกมอื่น ๆ หลากหลายเกมทั้งใน PC และในมือถือโดยต้องใช้ทั้งทักษะการวางแผน การคาดคะเน รวมถึงทีมเวิร์กเพื่อให้ชนะเกมเกมหนึ่งได้ แต่ละเกมมีจุดเด่นและให้ความรู้สึกในการเล่นที่แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นแต่ละคนครับ

Arena of Valor หรือที่เรียกกันว่า AOR ที่เล่นออนไลน์ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือ ซึ่งเป็นแนวเกม MOBA ที่ครอบคลุม Dota 2 และ League of Legends เกมแนววางแผนแบบเรียลไทม์และใช้ทั้งทักษะการวางแผน การคาดคะเน รวมถึงทีมเวิร์กเพื่อให้ชนะ

3. Castlevania: Symphony of the Night

Castlevania: Symphony of the Night คลาสสิกอันน่าทึ่งของ Konami ลงจอดบน Android ไม่นานก็กลับมาได้รับการยกย่องอย่างมาก หลายคนเล่นเกมนี้ย้อนกลับไปในสมัยก่อน และมันก็มีอิทธิพลมากจนได้เข้าร่วม Super Metroid ในการกำหนดประเภทเกมทั้งหมด — the metroidvania
พอร์ต Symphony of the Night สำหรับ Android นั้นดีมาก พร้อมรองรับคอนโทรลเลอร์ เป็นเวอร์ชันเต็มของ Castlevania พร้อมสินค้าทั้งหมดจากรุ่นก่อน ๆ เข้าไปในปราสาทของแดร็กคิวล่าและดูว่ามีอะไรรอคุณอยู่ข้างใน
เช่นเดียวกับ Doom และ Doom II มีความคิดถึงมากมายในเกมนี้ แต่มันยืนหยัดในตัวเองในฐานะพอร์ตที่ยอดเยี่ยม

4. Chrono Trigger


หนึ่งในเกม RPG ที่เป็นสัญลักษณ์และเป็นที่รักที่สุดตลอดกาลสามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ Android ของคุณ เริ่มต้นเกม RPG ท่องเวลาด้วยการต่อสู้ที่ราบรื่นและใช้กลยุทธ์ ภาพจริงที่ยอดเยี่ยม และเรื่องราวที่มีเสน่ห์ที่สุด Chrono Trigger สำหรับอุปกรณ์พกพานี้อิงจากเวอร์ชัน Nintendo DS ที่ขยายเพิ่ม

ซึ่งมีการแปลเรื่องราวที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าต้นฉบับ SNES การควบคุมแบบสัมผัสอาจไม่ถูกต้องเล็กน้อย ซึ่งอาจสร้างความรำคาญได้เนื่องจากการต่อสู้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วกว่าเกม RPG แบบผลัดกันเล่นทั่วไปของคุณ ถึงกระนั้น Chrono Trigger เป็นเกม RPG ที่ยิ่งใหญ่สำหรับช่วงเวลานั้นและยังคงครอบงำอย่างน่าตกใจในปัจจุบัน

5. Mario Kart Tour

Mario Kart Tour เป็นเวอร์ชันย่อของแฟรนไชส์ Mario Kart ที่แฟนๆ ชื่นชอบ (มากกว่า Mario Kart 8 Deluxe) DNA สุดคลาสสิกยังคงอยู่ที่นี่ สร้างขึ้นสำหรับมือถือเท่านั้น
แม้ว่ามันอาจทำให้คุณต้องการประสบการณ์ Mario Kart ที่แท้จริงยิ่งขึ้น Tour เป็นเกมแข่งรถเล็กๆ ที่สนุกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการแอ็คชั่นออกเทนสูง ซึ่งคุณจะพบได้ในตัวเลือกอื่นๆ ในรายการเกม Android ที่ดีที่สุดของเรา

6. Dragalia Lost


เกมแอคชั่น RPG ที่มีเสน่ห์และเผยแพร่โดย Nintendo นำเสนอประสบการณ์การรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยนที่แข็งแกร่งซึ่งมีการควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย เพลงที่ยอดเยี่ยม และเนื้อหาเรื่องราวที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

เกมดังกล่าวนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายอย่างน่าประหลาดใจ ศึกพีวีพี; และโจมตีผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือ Dragalia Lost เป็นเกมสไตล์ gacha ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนให้คุณจ่ายเงินเพื่อซื้อยูนิตใหม่ของทีม แต่มันมีความเอื้อเฟื้อเป็นพิเศษกับการหมุนฟรี มากกว่าเกมอื่นๆ ที่มีรูปแบบการสร้างรายได้นี้

7. Final Fantasy VII

เกม Android
ใครที่ไม่รู้จักเกมFinal Fantasy แทบเป็นไปไม่ได้ กับ เกม Android ที่มีมาถึงภาค 7 แล้ว

Final Fantasy VII เป็นเกมวางแผนผลัดกันเล่นที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Square Enix วางจำหน่ายสำหรับ PlayStation และจะรวมอยู่ใน PlayStation Classic รุ่นต่อไป

ใน Final Fantasy VII บนมือถือนี้ Cloud และผองเพื่อนของเขาอาจมีรูปหลายเหลี่ยมไม่มากเท่ากับคอนโซลและพีซี แต่ก็มีหัวใจมากพอ รหัสโกงใหม่ทำให้ง่ายต่อการสัมผัสเรื่องราวโดยไม่ต้องจมอยู่ในการต่อสู้

8. Genshin Impac (เกนชิน อิมแพ็ค)


แอ็คชั่นสวมบทบาทที่กว้างขวางนี้จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ Teyvat อาณาจักรลึกลับที่ปกครองโดยเทพเจ้าโบราณและปกคลุมไปด้วยความลึกลับที่มีอายุหลายศตวรรษ แต่ตัวละครของคุณไม่รู้เรื่องนั้นเลย

ใน Genshin Impact คุณเดินทางทั่วโลกเพื่อค้นหาพี่น้องที่หายไป ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและช่วยเหลือทุกคนที่คุณพบระหว่างทาง Genshin Impact มีสภาพแวดล้อมแบบโลกเปิดที่เหมือน Zelda ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องทำ และกระแสกิจกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

9. Gwent: เกมอาเขต Witcher

Gwent บน Android เป็นเกมไพ่แบบผู้เล่นหลายคนที่เล่นแล้วติดได้ The Witcher 3: Wild Hunt ที่ปรับสมดุลใหม่ มันรวมการสร้างเด็คเข้ากับกลยุทธ์อันชาญฉลาด ให้คุณเลือกหน่วยรบและหน่วยสนับสนุนที่แข็งแกร่ง

การ์ดถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เพียงแต่มีความสามารถพิเศษเท่านั้น แต่ยังประสานกับความสามารถของกลุ่มเพื่อเปลี่ยนวิธีที่คุณเข้าใกล้การแข่งขันอย่างสิ้นเชิง Gwent เล่นฟรี

แต่คุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อถังการ์ดสำหรับหน่วยใหม่ได้ อีกทางหนึ่ง คุณสามารถรับสกุลเงินพิเศษโดยทำตามวัตถุประสงค์ให้สำเร็จ ซึ่งคุณสามารถใช้จ่ายกับบัตรใหม่ได้

10. Minecraft

ในขั้นต้น Minecraft เวอร์ชันมือถือนั้นไม่เหมือนกับพีซีและคอนโซลคู่หู อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวได้รวมเป็นหนึ่งเดียวแล้ว โดยเวอร์ชันใหม่ส่วนใหญ่ใช้พื้นฐานของเวอร์ชันสำหรับอุปกรณ์พกพา

ซึ่งน่าขันพอสมควร ดังนั้น ให้รู้ว่าเมื่อคุณกำลังสร้างบล็อคและกำจัด Creepers บนโทรศัพท์ของคุณ คุณจะไม่ได้รับประสบการณ์ที่ถูกบุกรุก

11. โปเกมอน โก


โดยการปล่อยให้เราล่าสิ่งมีชีวิตในสวนหลังบ้านของเรา Pokemon Go เปลี่ยนโลกแห่งความเป็นจริงของเราให้กลายเป็นโลกของโปเกมอน มันเป็นวิดีโอเกมที่ได้รับพร ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าความจริงเสริมนำเสนอวิธีการเล่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริง

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถออกไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงได้ แต่ Pokemon Go ก็ให้คุณร่วมสนุกได้

12. Hearthstone เป็น เกม Android แฟรนไชส์ Warcraft


แฟรนไชส์ Warcraft มีความอเนกประสงค์แค่ไหน? หลังจากปฏิวัติแนวกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ด้วยการต่อสู้แบบออร์คและมนุษย์ Blizzard ได้สร้าง MMO เพื่อยุติ MMO ทั้งหมดด้วย World of Warcraft

และหลังจากนั้น ผู้พัฒนาได้สร้างเกมการ์ดดิจิทัลที่เข้าถึงได้ง่ายและน่าเล่นที่สุด: Hearthstone ดูเหมือนว่าสิ่งเดียวที่แบรนด์นี้ทำไม่ได้คือเป็นหนังที่ดี

 

บทความน่าสนใจ