Home เกมส์ KonoSuba: Fantastic Days เกมส์ Turn Based RPG น่ารักสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น

KonoSuba: Fantastic Days เกมส์ Turn Based RPG น่ารักสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น

เกมส์ภาพส่วยน่ารักสไตล์อนิเมะ Konosuba Fantastic Days ส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่สามารถเล่นบนมือถือได้ทั้งระบบ iOS และ Andrios ซึ่งเป็นเกมแนว Turn Based RPG ที่จัดทีมตัวละครได้ถึง 5 ตัว

โดยคาแรคเตอร์ตัวละครน่ารักๆ ให้เลือกไปผจญภัยกันเหล่าปีศาจ และตัวเกมส์ยังใส่เสียงพากย์ญี่ปุ่นให้อินกับเกมส์ไปด้วย โดยตัวเกมส์จะมี 4 ส่วนให้ได้เลือกสนุกกัน

เกมแนว Turn Based RPG สำหรับใครยังไม่ทราบก็ คือ เกมส์ที่เราเลือกกลุ่มตัวละครไปสู้เพื่อเก็บเลเวล และในการต่อสู้ก็จะสลับกันโจมตีระหว่างเรากับฝั่งปีศาจ จนกว่าฝั่งใดฝั่งหนึ่งจะตายหมดนั้นเอง

โหลดเกมส์ KonoSuba: Fantastic Days ได้ที่นี่ >> โหลดสำหรับเครื่อง iPhone

KonoSuba: Fantastic Days เกมส์ Real-time Battle น่ารักสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น

ซึ่งเกมส์จะแบ่งเนื้อหาเป็น 4 ส่วนอันได้แก่ 1. Original Main Story, 2. Character Story, 3. เนื้อหาจาก Anime และ 4. Event Story

การเล่น KonoSuba

เกมส์นี้จะมีตัวละครให้เราเลือกจัดทีมก่อนไปลงสู้ศึก 5 ตัวละคร โดยแบ่งเป็นตัวหลัก 3 ตัว และตัวสำรอง 2 ตัว โดยเราสามารถจัดทีมตามธาตุอย่างไฟ, น้ำ, ดิน ลม, ไฟฟ้า, แสง และธาตุมืด เพื่อเสริมความได้เปรียบในการต่อสู้กับศัตรูที่มีธาตุตรงกันข้ามกับเรา

ซึ่งเมื่อเข้าสู้การต่อสู้ในเกมส์จะสามารถเลือกการโจมตีเองได้ หรือกด Auto เพื่อให้โจมตีเองก็ได้ และเกมส์นี้ยังมีการสะสมเกรดท่าไม้ตาย โดยเมื่อใช้ท่าไม้ตายก็จะมี Animation Cutscene สวยๆ ออกมาให้เราดูด้วย เรียกได้ว่าได้เล่นทั้งเกมส์ และได้ดูการ์ตูนอนิเมะไปด้วย

และที่ขาดไม่ได้ในเกมส์สายนี้ก็คือ กาชา ที่เราสามารถเปิดการ์ดตัวละครที่มีดาวระดับ 2 ไปจนถึงระดับ 4 เพื่อเอาไปอัพเกรดสกิลสำหรับการ์ดที่ซ้ำ และเปิดเอาการ์ดชุดตัวละครได้ด้วย

นี้เป็นเกมมือถือที่มีภาพกราฟฟิคสวยมาก และเสียงพากษ์เหมือนหนังการ์ตูนอนิเมะมาเองเลย ซึ่งอิงจากการ์ตูนถึง 100% ตัวละครก็มาครบ

วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นเกมอย่าง KonoSuba คือ การสุ่มใหม่เพื่อให้ได้ตัวละครที่ทรงพลังตั้งแต่เริ่มเกม การเล่นซ้ำๆ เป็นการฝึกแบบมาตรฐานทั่วไปใน Gacha RPGs และเริ่มต้นเกมใหม่หลายครั้งก็จะช่วยให้เราจำตัวละครได้ สำหรับคนที่ไม่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้ แล้วยังได้เรียนรู้เรื่องราว ตัวละครและพลังต่างๆ

วิธีรับรางวัลพิเศษ

ในเกม KonoSuba การเอาชนะภารกิจนั้นอาจจะไม่เพียงพอที่จะได้รับรางวัลทั้งหมด เพื่อให้ได้พื่อรับสินค้าและวัสดุพิเศษ รวมถึง Quartz ซึ่งเป็นสกุลเงินพรีเมียมของเกม โดยเกมส์จะให้เราเข้าไปดูเรื่องราว แม้ว่าจะเป็นโบนัสครั้งเดียวทุกครั้งที่คุณทำภารกิจสำเร็จ คุณควรดูเรื่องราวเหล่านี้เสมอ หากไม่ใช่สำหรับกิจกรรม เพื่อรับรางวัลอันยอดเยี่ยม

 

บทความน่าสนใจ

เนื้อหาบทความนี้คุณอ่านแล้วชอบไหม?

กดดาวเพื่อโหวตให้คะแนน

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนผู้โหวต: 0

ยังไม่มีการโหวต! เป็นมาคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้ซิ